Ngày 01/3/2023 vừa qua, DTS Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cấp Quản lý năm 2023. Đây không chỉ là buổi trao quyết định bổ nhiệm, mà còn lã buổi lễ đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong cơ cấu tổ chức của DTS Việt Nam, đặc biệt là hàng ngũ cấp quản lý.
 
 
Với những kế hoạch phát triển mạnh mẽ trong năm 2023 và giai đoạn tiếp theo, các vị trí mới được bổ nhiệm sẽ mang những trọng trách quan trọng, tiếp tục cùng Ban Lãnh Đạo vượt qua và chinh phục những mục tiêu, thử thách mới.
 
Trong khuôn khổ tại buổi lễ, Ban Lãnh Đạo công ty DTS Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm chính thức tới nhiều Quản Lý của các bộ phận:
 
🔸 Bổ nhiệm anh Nguyễn Văn Mạnh giữ chức Senior Manager phòng DEV 1 thuộc bộ phận Phát triển phần mềm.
🔸 Bổ nhiệm anh Lưu Tiến Dũng giữ chức Senior Manager phòng DEV 2 thuộc bộ phận Phát triển phần mềm.
 
(Tổng giám đốc Nakatani và Anh Đinh Ngọc Thi – Trưởng bộ phận DEV trao quyết định cho các Senior Manager được thăng cấp năm 2023)
 
(Chị Nguyễn Hải Uyên – Trưởng bộ phận GA đã trao quyết định bổ nhiệm Assistant Manager cho bộ phận DEV và GA)
 
🔸 Bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Phượng giữ chức Assistant Manager phòng HR thuộc bộ phận GA.
🔸 Bổ nhiệm anh Nguyễn Khắc Tựa giữ chức Assistant Manager phòng DEV 2 thuộc bộ phận Phát triển phần mềm.
 
(Các thành viên được thăng cấp Sub-Leader & Leader tại buổi lễ)
Bên cạnh đó, tại buổi lễ, DTS Việt Nam cũng bổ nhiệm 4 thành viên tại các vị trí Sub-Leader và Leader của 2 bộ phận BPO và Phát triển phần mềm.
 
(Món quà đặc biệt danh cho các Sub-Leader và Leader được thăng cấp)
 
Xin chúc mừng tất cả các anh chị đã được thăng cấp trong năm 2023 👏
 
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Nobuhiro Nakatani cho biết “Ban Lãnh đạo đặt rất nhiều kỳ vọng về trình độ và kinh nghiệm công tác, các Quản lý sẽ phát huy được tối đa năng lực, góp phần xây dựng được bản sắc riêng, các giá trị cốt lỡi của DTS Việt Nam và đặc biệt sẽ cùng Ban Lãnh Đạo xuất sắc chinh phục các mục tiêu đầy thách thức đang đón chờ ở phía trước”. 
 
 
(Tổng Giám Đốc Nobuhiro Nakatani phát biểu tại buổi Lễ)
 
Chúng ta còn một chặng đường dài phía trước, hi vọng ở cương vị mới các thành viên sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa hoàn thành các mục tiêu trong công việc để đưa DTS Việt Nam ngày một phát triển hơn.