1. Tin nổi bật

   

  DTSVN – HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Mười năm đối với một doanh nghiệp chưa hẳn là một chặng đường đủ dài, nhưng đó là một chặng đường đáng nhớ với DTS Software Việt Nam, với mỗi DTSers chúng ta. Mười năm chúng ta đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp, những nụ cười trên gương mặt mỗi DTSer. Nhưng mười năm đó chúng ta đã từng đổi những giọt mồ hôi, có lúc còn cả những giọt nước mắt để có được những bài học, kinh nghiệm sâu sắc. Bước qua một thập kỷ, chúng ta – tập thể DTS Việt Nam đã trưởng thành hơn, đạt được những thành tựu vượt trên kỳ vọng. 

 2. Tin nổi bật

   

  LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CẤP QUẢN LÝ NĂM 2024

  “Những người đạt được thành tích tốt sẽ được khen thưởng bằng lương và thưởng.
  Những người có nhân cách tốt và được tín nhiệm sẽ được trao chức danh, chức vụ.
  Việc thăng chức có nghĩa là gia tăng ảnh hưởng của bạn trong công ty”.

 3. Tin nổi bật

   

  [MVP] – XIN CHÀO NHẬT BẢN

  Ngày 15.03.2024, 7 thành viên đạt giải thưởng MVP năm 2023 đã có 4 ngày 3 đêm tham quan và trải nghiệm đất nước Nhật Bản xinh đẹp

 4. Tin nổi bật

   

  [NEWS] – KICK OFF KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO NĂM 2024

  Với mục tiêu “Nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn cho mỗi thành viên, nâng cao chất lượng con người”. Năm 2024 là năm hoạt động đào tào được đẩy mạnh.

 5. Tin nổi bật

   

  DTS VIỆT NAM THAM GIA SỰ KIỆN “MEMBER NETWORKING – CHÀO NĂM MỚI 2024

  Vừa qua, DTS Việt Nam đã gặp gỡ và cùng hơn 20 đại diện thuộc các công ty góp mặt trong sự kiện “Member Networking – Chào năm mới 2024” của tổ chức VBCWE.

 6. Tin nổi bật

   

  [CON NGƯỜI DTS] – CÂU CHUYỆN “TÔI ĐẾN VỚI DTS VIỆT NAM”

  Mời bạn đến với những câu chuyện kể về hành trình “Tôi đến với DTS Việt Nam”. Hành trình từ những giây phút bỡ ngỡ, làm quen, va vấp khó khăn, thử thách, rồi lại được tiếp thêm động lực mạnh mẽ từ cấp trên, từ đồng nghiệp, từ đội nhóm và từ chính những thách thức mới mà chúng tôi đã trưởng thành, đã gắn bó với công việc, với DTS Việt Nam trong suốt 5 năm qua. 104-0032 Tầng 8 Tòa nhà Empire, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản
(8F., Empire Building, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo 104-0032)