1. Tin nổi bật

   

  DTS Việt Nam hân hoan cùng nhân viên đón chứng chỉ ISTQB

  Đối với các Tester trong nghề, chắc hẳn không còn xa lạ gì với chứng chỉ ISTQB. ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) là chứng chỉ được cung cấp bởi tổ chức ISTQB – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp chứng chỉ thẩm định chất lượng của kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu. Chứng chỉ này công nhận kiến thức, kỹ năng kiểm thử của người có chứng nhận có mặt tại hơn 72 quốc gia.

 2. Tin nổi bật

   

  Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật

  Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật

  BPO là gì?

  Công việc của bộ phận BPO ra sao, những kĩ năng nào cần thiết để bắt đầu với công việc liên quan đến kiến trúc nhà gỗ Nhật?

  Đâu là đặc trưng, nét độc đáo trong nhà gỗ Nhật?…
  Nếu bạn đang có cùng những thắc mắc trên, và nhiều câu hỏi khác nữa liên quan đến nhà gỗ Nhật, mời bạn cùng nạp thông tin cho ngày mới thêm hứng khởi qua bài viết: “Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật”

 3. Tin nổi bật

   

  Company Trip 2020 – Together we burn

  Sau một thời gian ấp ủ, cuối cùng hành trình khám phá Vịnh Hạ Long của các DTSers đã diễn ra từ ngày 19 – 21/09/2020. Với chủ đề “Together we burn”, mong muốn các DTSers có một hành trình trải nghiệm thú vị, khám phá giới hạn của bạn thân. Chuyến du lịch Hạ Long 2020 đã giúp cho các DTSers bung lụa.

 4. Tin nổi bật

   

  Tết đoàn viên – Thay lời tri ân

  Trung Thu là gì hả mẹ?
  Mà sao ai nấy cũng vui
  Trung thu là ngày họp mặt
  Ai xa cũng nhớ quay về

 5. Tin nổi bật

   

  Nghề Tester – Bước đi sao cho đúng?

  Nghề Tester ở Việt Nam hiện nay không còn quá mới. Song, liệu có phải những người trong nghề Tester ngay từ ban đầu đã biết lựa chọn con đường sự nghiệp tương lai đúng dành cho chính mình?

  Vậy Tester là gì?

  Và bước đi sao cho đúng nghề Tester mà bạn đang theo đuổi?

 6. Tin nổi bật

   

  Giải đấu Bi lắc mùa 2: Table Football Cup 2020

  ” Xuất chúng là nhờ tôi luyện” – Đó có lẽ là những từ mô tả chính xác nhất về các đội tham gia giải đấu Bi lắc DTS Việt Nam mùa 2 diễn ra trong hơn 1 tháng104-0032 Tầng 8 Tòa nhà Empire, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản
(8F., Empire Building, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo 104-0032)