1. Tin nổi bật

   

  DTSVN – HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Mười năm đối với một doanh nghiệp chưa hẳn là một chặng đường đủ dài, nhưng đó là một chặng đường đáng nhớ với DTS Software Việt Nam, với mỗi DTSers chúng ta. Mười năm chúng ta đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp, những nụ cười trên gương mặt mỗi DTSer. Nhưng mười năm đó chúng ta đã từng đổi những giọt mồ hôi, có lúc còn cả những giọt nước mắt để có được những bài học, kinh nghiệm sâu sắc. Bước qua một thập kỷ, chúng ta – tập thể DTS Việt Nam đã trưởng thành hơn, đạt được những thành tựu vượt trên kỳ vọng. 

 2. Tin nổi bật

   

  GIẢI ĐẤU BI LẮC 2023 CÓ GÌ MỚI?

  Đến hẹn lại lên, mùa hè tới là anh em DTS Việt Nam lại tụ họp và tham gia giải đấu Bi Lắc để cùng thể hiện tài năng “múa bóng”, giao lưu cùng với các đồng nghiệp. Khởi động một mùa hè sôi động, Giải đấu Bi Lắc quay trở lại với nhiều đổi mới hơn 4 mùa trước.

 3. Tin nổi bật

   

  [NEWS] – TUA NHANH LOẠT KHOẢNH KHẮC THÚ VỊ CỦA DTSERS TẠI CHUYẾN DU LỊCH “FUN PARADISE” CÙNG NHÀ DTS VIỆT NAM

  Chuyến du lịch Nha Trang với chủ đề FUN PARADISE – chuyến đi đến thiên đường vui vẻ của đại gia đình DTS Việt Nam đã  khởi hành từ sân bay “HÁO HỨC” đến sân bay “NIỀM VUI” vào ngày 15.07.2023 ~ 17.07.2023 vừa qua.

 4. Tin nổi bật

   

  CHÀO MỪNG 9 NĂM THÀNH LẬP DTS VIỆT NAM

  Trong tháng 4 vừa qua, DTS Việt Nam đã hân hoan chào đón tuổi thứ 9 cùng các thành viên với những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

 5. Tin nổi bật

   

  DTS Việt Nam – Tết thêm ấm no cùng “Chợ Tết Mậu Dịch”

  Chợ Tết Mậu Dịch là một chương trình được tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về tại DTS Việt Nam. Hoạt động đã thu hút đông đảo các DTSer tham gia mua sắm nhiều mặt hàng thiết yếu, phục vụ nhu cầu ngày Tết.

 6. Tin nổi bật

   

  SỰ TRỞ LẠI CỦA KÝ ỨC VUI VẺ MÙA 2

  “Ký ức vui vẻ mùa 2” đã mang tới những tiếng cười, những niềm vui không thể nào diễn tả được bằng lời.104-0032 Tầng 8 Tòa nhà Empire, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản
(8F., Empire Building, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo 104-0032)