Là chuỗi sự kiện thường niên của DTSVN vào dịp cuối năm Âm lịch, vào ngày 19/01/2019 vừa qua, DTSVN đã tổ chức tiệc Bonekai 2018 (tiệc tất niên) và chào xuân Kỷ Hợi 2019. Sau một năm với rất nhiều nỗ lực, tiệc Tất niên luôn là dịp để chúng ta cùng ngồi lại bên nhau, ôn lại những câu chuyện của năm cũ, cùng tri ân ban lãnh đạo tài ba, vinh danh những cá nhân xuất sắc, cảm ơn toàn bộ nhân viên đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty.

Những cái bắt tay, những nụ cười rạng rỡ, những tiếng chào hỏi cười vui khiến cho bầu không khí dần trở nên ấm cúng và sôi động hơn. Tất cả mọi người đều không quên lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng đồng nghiệp của mình. Mỗi phòng ban là một màu sắc, mỗi khuôn mặt đều tràn ngập niềm vui, sự rạng rỡ và hân hoan lan tỏa khắp khán phòng.

Bộ phận Phát triển phần mềm 2

Bộ phận BPO

Bộ phận phát triển phần mềm 1

Bộ phận GA

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tổng giám đốc Kunihiko Togawa đã có những chia sẻ với toàn thể CBNV, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình nhân dịp đầu xuân năm mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và những thành công của DTSVN đã đạt được trong năm qua.

Những cô gái BPO rạng rỡ trong trang phục áo dài

Và với những thành tích vượt bậc trong năm 2018 thì tiệc của DTS lúc nào cũng tràn ngập nụ cười hoặc vỗ tay nhảy nhót tưng bừng. Chương trình có sự góp mặt của các “nghệ sỹ không chuyên” đến từ các phòng ban.

Tiết mục đặc biệt nhất trong chương trình do bác TGĐ Togawa biểu diễn

Những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn như một lời chúc mừng năm mới đặc biệt và đầy ý nghĩa từ chính CBNV dành tặng cho gia đình DTSVN.

Tiết mục Yosaiko của team GA + DEV + BPO đạt giải nhất

Chị Nguyễn Thị Kim Oanh – Đạt giải Nhân viên đóng góp nhiều ý tưởng cải tiến nhất

Chị Nguyễn Thúy Hà – Đạt giải Nhân viên đóng góp ý tưởng sáng tạo

Nhân viên may mắn trong game Lucky Draw

Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực này, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công của DTS. Cảm ơn tất cả các anh chị, các nhân viên của DTS đã luôn nỗ lực trong suốt năm vừa qua.