Khép lại một năm 2019 với nhiều đổi thay và chuyển mình của DTS Việt Nam. Năm 2019 cũng là năm đánh dấu 5 năm DTS Việt Nam hình thành và phát triển. Từ 11 con người chung tay xây dựng DTS Việt Nam trong những ngày đầu tiên và sau 5 năm con số ấy đã tăng gấp hơn 10 lần.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của DTS Việt Nam trong năm 2019 tại Đại Tiệc 2019: “BOOM”.

Với chủ đề Bùng nổ, tạm biệt năm 2019, chào đón năm 2020 bứt phá hơn, Đại Tiệc Bounenkai 2019 đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace vào tối ngày 11/01/2020. Với chủ đề dresscode “bùng nổ” lần đầu tiên được áp dụng tại Đại Tiệc 2019 làm cho các DTSers phấn khích và háo hức hơn bao giờ hết.

Chương trình bắt đầu với tiết mục Mashup “Mùa xuân ơi ft Ngày xuân long phụng sum vầy” của nhóm Netcheck khiến cho cả khán phòng rộn ràng sắc xuân. Mùa xuân đã đến rồi….

(Tiết mục Mashup “Mùa xuân ơi ft Ngày xuân long phụng sum vầy”)

Và khi toàn thể khán phòng cùng lắng nghe những chia sẻ của BGĐ, cùng nâng ly, chúc mừng cho DTS Việt Nam một năm 2020 thêm thắng lợi, bùng nổ và phát triển về mọi mặt, đó chính là thời khắc ý nghĩa nhất trong chương trình.

(Ban Lãnh đạo nâng ly khai tiệc chúc mừng năm mới)

Với tinh thần giao lưu và gắn kết, chương trình không thể thiếu các tiết mục với sự góp mặt của các “nghệ sỹ không chuyên”. Các tiết mục tham gia chương trình khá đa dạng, phong phú và có sự đầu tư từ tập thể CBNV đã góp phần mang lại cung bậc cảm xúc, từ sôi động đến những nốt lắng dịu dàng.

 (Tiết mục Sóng gió của Thu Hà – Thanh Hương – bộ phận Phát triển phần mềm)

(Tiết mục múa hiện đại Mang Chủng của nhóm Netcheck)

Một trong phần quan trọng nhất của chương trình là Lễ vinh danh các cá nhân, tập thể, dự án xuất sắc nhất năm 2019. 5 gương mặt nhân viên xuất sắc của bộ phận DEV và BPO cùng với đó là 3 nhân viên part-time và BP đã được vinh danh tại Giải thưởng MVP năm (Most Valuable Person). Giải thưởng vinh danh các cá nhân có thành tích và nhiều đóng góp cho công ty trong năm 2019 vừa qua.

(Những gương mặt đạt giải MVP dành cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2019)

(Những gương mặt xuất sắc đạt giải MVP dành cho cộng tác viên và BP năm 2019)

Bên cạnh đó, 6 dự án có thành tích xuất sắc cũng được vinh danh tại Đại Tiệc 2019 này.

(Giải thưởng tập thể dành cho dự án đạt thành tích xuất sắc năm 2019)

(Giám đốc Kawasaki trao giải thưởng cho tiết mục văn nghệ hay nhất Đại Tiệc 2019)

Chúc mừng các cá nhân, tập thể đã dành được 2 giải thưởng danh giá này. Chúc cho các dự án và các DTSers trong năm 2020 lại tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cuối chương trình cũng là tiết mục được các DTSers mong chờ nhất. Đó chính là phần Lucky Draw (Quay số trúng thưởng) – đây là chương trình được diễn ra 1 lần duy nhất trong năm tại Bounenkai Party.

(Tổng giám đốc Nakatani quay vòng quay may mắn)

Vé Bingo ai ai cũng đã cầm sẵn trên tay, chỉ chờ những con số may mắn đến từ vòng quay thế kỷ.

Vậy mà, sau gần 15 phút đầu quay số, chủ nhân đầu tiên của Giải đặc biệt mới xuất hiện.

Và tiếp theo đó là hơn 60 giải thưởng đã được trao cho các chủ nhân may mắn.

Đại Tiệc 2019 “BOOM” đã kết thúc và mang lại những ý nghĩa trọn vẹn cho mỗi DTSers. Đó là những cảm xúc tự hào khi nhìn lại thành quả một năm qua, là sự sôi động khi tham gia các phần thi, là những tràng cười rộn rã khi xem lại những hình ảnh của bản thân trong năm qua và là sự háo hức, hồi hộp khi chờ đợi những con số may mắn. Chương trình như một sự tri ân từ Ban Giám đốc và tiếp thêm động lực cho toàn bộ nhân viên của DTS Việt Nam, để chúng ta ngày càng gắn kết và cùng nhau phấn đấu đạt được những thắng lợi mới cao hơn và xa hơn trong năm 2020.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020!