1. Tin nổi bật

   

  Hành trình của nhân viên triển khai bản vẽ

  Công việc là niềm vui khi bạn hiểu nó, lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.
  “Nhân viên triển khai bản vẽ” là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều khi ứng viên tiếp cận với các job tại DTS Việt Nam. Vị trí này ở DTS Việt Nam khá phổ biến nhưng liệu bạn đã hình dung được nội dung công việc gồm những gì, làm gì hay chưa?

 2.  

  Những chứng chỉ PMP danh giá tiếp theo của DTS Việt Nam

  Những chứng chỉ PMP danh giá tiếp theo của DTS Việt Nam:
  “Nhân lúc thế gian đang chậm lại mình âm thầm bước nhanh hơn người khác một bước. Có lẽ đó là một trong những lý do để người DTS dù là trong thời gian giãn cách vẫn kiên trì ôn luyện, vượt qua sự trì hoãn đạt thêm nhiều thành tựu cho bản thân như giành được chứng chỉ có giá trị như là chứng chỉ PMP.”

 3.  

  Chia sẻ của những nhân viên đầu tiên tại DTS Việt Nam chinh phục chứng chỉ PMP

  Nếu bạn là một Project Manager hoặc đang có mục tiêu trở thành một Project Manager thì bài viết này chính là dành cho bạn rồi đấy! Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm của anh Trần Công Phan Vinh – hiện đang đảm nhiệm vị trí Assitant Manager bộ phận DEV 1 và cũng là người đầu tiên trong Công ty chinh phục thành công chứng chỉ PMP với điểm số đáng ngưỡng mộ! Bên cạnh đó là những chia sẻ thực tế từ anh Ngô Anh Tuấn – hiện đang là Leader bộ phận DEV 1 cũng đã sớm hoàn thành và sở hữu chứng chỉ PMP.

 4.  

  DTS Việt Nam hân hoan cùng nhân viên đón chứng chỉ ISTQB

  Đối với các Tester trong nghề, chắc hẳn không còn xa lạ gì với chứng chỉ ISTQB. ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) là chứng chỉ được cung cấp bởi tổ chức ISTQB – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp chứng chỉ thẩm định chất lượng của kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu. Chứng chỉ này công nhận kiến thức, kỹ năng kiểm thử của người có chứng nhận có mặt tại hơn 72 quốc gia.

 5.  

  Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật

  Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật

  BPO là gì?

  Công việc của bộ phận BPO ra sao, những kĩ năng nào cần thiết để bắt đầu với công việc liên quan đến kiến trúc nhà gỗ Nhật?

  Đâu là đặc trưng, nét độc đáo trong nhà gỗ Nhật?…
  Nếu bạn đang có cùng những thắc mắc trên, và nhiều câu hỏi khác nữa liên quan đến nhà gỗ Nhật, mời bạn cùng nạp thông tin cho ngày mới thêm hứng khởi qua bài viết: “Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật”

 6.  

  Nghề Tester – Bước đi sao cho đúng?

  Nghề Tester ở Việt Nam hiện nay không còn quá mới. Song, liệu có phải những người trong nghề Tester ngay từ ban đầu đã biết lựa chọn con đường sự nghiệp tương lai đúng dành cho chính mình?

  Vậy Tester là gì?

  Và bước đi sao cho đúng nghề Tester mà bạn đang theo đuổi?104-0032 Tầng 8 Tòa nhà Empire, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản
(8F., Empire Building, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo 104-0032)