1. Tin nổi bật

   

  DTS Việt Nam hân hoan cùng nhân viên đón chứng chỉ ISTQB

  Đối với các Tester trong nghề, chắc hẳn không còn xa lạ gì với chứng chỉ ISTQB. ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) là chứng chỉ được cung cấp bởi tổ chức ISTQB – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp chứng chỉ thẩm định chất lượng của kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu. Chứng chỉ này công nhận kiến thức, kỹ năng kiểm thử của người có chứng nhận có mặt tại hơn 72 quốc gia.

 2. Tin nổi bật

   

  Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật

  Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật

  BPO là gì?

  Công việc của bộ phận BPO ra sao, những kĩ năng nào cần thiết để bắt đầu với công việc liên quan đến kiến trúc nhà gỗ Nhật?

  Đâu là đặc trưng, nét độc đáo trong nhà gỗ Nhật?…
  Nếu bạn đang có cùng những thắc mắc trên, và nhiều câu hỏi khác nữa liên quan đến nhà gỗ Nhật, mời bạn cùng nạp thông tin cho ngày mới thêm hứng khởi qua bài viết: “Nét độc đáo trong kiến trúc nhà gỗ Nhật”

 3. Tin nổi bật

   

  Nghề Tester – Bước đi sao cho đúng?

  Nghề Tester ở Việt Nam hiện nay không còn quá mới. Song, liệu có phải những người trong nghề Tester ngay từ ban đầu đã biết lựa chọn con đường sự nghiệp tương lai đúng dành cho chính mình?

  Vậy Tester là gì?

  Và bước đi sao cho đúng nghề Tester mà bạn đang theo đuổi?

 4. Tin nổi bật

   

  DTS Việt Nam đón chứng nhận ISO 9001:2015

  Ngày 20/03/2020 vừa qua, DTS Việt Nam vui mừng đón chứng nhận ISO 9001:2015 do Intertek đánh giá và chứng nhận. 104-0032 Tầng 8 Tòa nhà Empire, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản
(8F., Empire Building, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo 104-0032)