1. Tin nổi bật

   

  Chương Trình Đào Tạo Nâng Cao Kỹ Năng Làm Việc Theo Nhóm

  Nằm trong chương trình đào tạo nâng cao kĩ năng dành cho nhân viên trên 1 năm, nay nay các học viên tại DTS Việt Nam sẽ được hướng dẫn và chia sẻ về một kĩ năng vô cùng quan trọng: “Kĩ năng làm việc theo nhóm”

 2. Tin nổi bật

   

  Chương Trình Đào Tạo Nuôi Dưỡng Tiềm Năng: Quy Tắc Hourensou

  Với mục tiêu giúp cho những nhân viên mới hội nhập nhanh nhất với môi trường văn hóa và cách thức làm việc tại một doanh nghiệp Nhật, chương trình đào tạo nuôi dưỡng tiềm năng đã lựa chọn chủ đề “Quy tắc Hourensou – Báo cáo – Liên lạc – Trao đổi, thảo luận sao cho hiệu quả”.

 3. Tin nổi bật

   

  Chương trình đào tạo nâng cao kĩ năng: Kĩ năng giao tiếp hiệu quả

  “Kĩ năng giao tiếp” là một kĩ mềm mà ai cũng nên học và cần cả một quá trình để rèn luyện, chính vì vậy với giới hạn của buổi đào tạo trong 1 tiếng rưỡi, nội dung lý thuyết và thực hành chị Uyên triển khai là phiên bản rút gọn.

 4. Tin nổi bật

   

  TEAM BUILDING QUÝ TẠI DTSVN CÓ GÌ HẤP DẪN

  Team building quý là hoạt động diễn ra hàng quý tại DTS Việt Nam  để tăng cường kết nối các thành viên trong bộ phận, đội nhóm,  nâng cao tính sáng tạo, xây dựng văn hóa của công ty.

 5. Tin nổi bật

   

  [NEWS] – Vinh danh nhân viên 5 năm cống hiến “Hành trình từ lạ tới yêu”

  Tháng 6 hàng năm là khoảng thời gian mà DTS Việt Nam dành để tri ân các thành viên đã gắn bó cùng Công ty đạt mốc 5 năm. Hành…

 6.  

  [JOB FAIR 2022] – DTS Việt Nam đồng hành cùng sinh viên Đại học Hạ Long và sinh viên Bách khoa tiếp cận cơ hội việc làm

  [JOB FAIR 2022] – DTS Việt Nam đồng hành cùng sinh viên Đại học Hạ Long và sinh viên Bách khoa tiếp cận cơ hội việc làm
  Vào ngày 9/6/2022 DTS Việt Nam đã có buổi gặp gỡ giao lưu cùng các bạn sinh viên trường ĐH Hạ Long tại chương trình “Ngày hội việc làm 2022”.
  Cùng ngày tham dự chương trình ngày hội việc làm tại Đại học Hạ Long bộ phận Hành chính nhân sự của Công ty cũng tất bật chuẩn bị tham gia buổi tọa đàm hướng nghiệp giao lưu, trao đổi thông tin tuyển dụng với các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.104-0032 Tầng 8 Tòa nhà Empire, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản
(8F., Empire Building, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo 104-0032)