Ngày 21/02/2020 vừa qua, Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam đã tổ chức Lễ bổ nhiệm cấp quản lý. Đây không chỉ đơn thuần là buổi trao quyết định bổ nhiệm, mà còn là buổi lễ đánh dấu bước chuyển mới trong đội ngũ lãnh đạo của DTS Việt Nam, củng cố tổ chức ngày một vững mạnh.

Với sự ghi nhận công sức và tin tưởng giao phó trọng trách, hi vọng các anh/ chị quản lý được bổ nhiệm đợt này sẽ là thuyền trưởng chèo lái con thuyền của DTS Việt Nam hoàn thành xuất sắc những mục tiêu chung của công ty.

Chúc mừng các anh/ chị đã được bổ nhiệm đợt này:

Đầu tiên là Anh Trần Đình Đại đảm nhiệm vị trí Assistant Manager của bộ phận BPO

Anh Trần Đình Đại chia sẻ: “Cảm ơn ban Lãnh đạo đã tin tưởng và giao phó trọng trách mới, vị trí này hoàn toàn khác với 5 năm trước khi mới gia nhập DTS Việt Nam. Đây là vị trí chắc chắn sẽ có nhiều thử thách với bản thân Đại. Với vị trí này cũng sẽ giúp Đại dần dần có thể hiểu rõ hơn những mong muốn của khách hàng Nhật, để sản phẩm đầu ra của DTS Việt Nam ngày càng tốt hơn”.

Tiếp theo là Chị Trần Thị Ngọc đảm nhiệm vị trí Manager của phòng Kế toán tài chính thuộc bộ phận GA.

Với cương vị mới, Chị Trần Thị Ngọc cũng chia sẻ: Mình rất vui và cảm động khi được tham gia trong buổi lễ bổ nhiệm cấp quản lý ngày hôm nay. Gắn bó với công ty gần 6 năm với rất nhiều tình cảm, chứng kiến công ty từ ngày đầu thành lập tới nay, thấy công ty ngày càng phát triển bền vững hơn, đội ngũ nhân viên ngày một tăng lên, chất lượng chuyên môn ngày càng được cải thiện, đó là niềm vui của toàn thể nhân viên. Hy vọng rằng năm nay và trong tương lai tới công ty sẽ ngày càng đạt được nhiều dự án, nhiều lợi nhuận để các thành viên trong công ty được nhận nhiều phần thưởng và tăng thu nhập hơn nhiều nữa”.

Sau một thời gian thử thách với vai trò mới, Anh Nguyễn Văn Mạnh sẽ đảm nhận vị trí Manager của đội phòng phát triển phần mềm 1 bắt đầu từ năm 2020. Anh Mạnh chia sẻ: “Mạnh muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban Lãnh đạo công ty, bác Kawasaki và anh Thi đã tin tưởng giao phó trọng trách lãnh đạo phòng phát triển phần mềm 1. Với cương vị mới, Mạnh sẽ cố gắng hết sức đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của phòng và công ty”.

Phòng phát triển phần mềm 2 cũng có sự đổi mới trong năm 2020, Anh Lưu Tiến Dũng đảm nhiệm vị trí Manager, dẫn dắt đội với những thử thách mới.

Anh Dũng cũng chia sẻ những dự định sắp tới: “Dũng rất cảm ơn ban Lãnh đạo công ty vì đã tin tưởng giao cho Dũng vị trí Quản lý của phòng phát triển phần mềm 2. Tuy nhiên, Dũng thấy khá hồi hộp vì tại buổi lễ hôm nay, Dũng là người trẻ nhất ở đây. Con đường của Dũng hơi khác với các anh/ chị, lúc mới gia nhập công ty Dũng là một nhân viên bình thường, cùng với sự trưởng thành, phát triển của công ty thì tới hôm nay Dũng được đảm nhận vị trí Quản lý. Dũng vẫn mong tiếp tục đi cùng với sự phát triển của công ty, giúp cho team của Dũng càng ngày càng lớn mạnh, để năm sau hay năm sau nữa không chỉ có mình Dũng được nhận quyết định này mà còn các bạn khác nữa, những thế hệ quản lý tiếp theo của DTS Việt Nam”.

Hai vị trí quan trọng cũng được bổ nhiệm trong Buổi lễ lần này. Đó là vị trí General Manager của bộ phận Phát triển phần mềm do anh Đinh Ngọc Thi đảm nhiệm và Chị Nguyễn Hải Uyên đảm nhiệm vị trí General Manager của bộ phận GA.

Từ ngày đầu tiên đặt chân vào DTS Việt Nam, anh đã luôn tin rằng nếu như mình nỗ lực và cố gắng hết mình cho công việc và công ty, thì một ngày không xa, anh sẽ đạt được vị trí như ngày hôm nay. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin từ bác Tổng Giám Đốc Nakatani, anh khá bất ngờ vì cơ hội đến sớm hơn anh nghĩ. Nhân dịp này, anh cảm ơn bác Nakatani về sự tin tưởng, và xin cảm ơn Kawasaki về những chỉ bảo tận tình trong suốt thời gian 3 năm làm việc cùng nhau. Mục tiêu của năm đầu tiên khi đảm nhận vị trí này anh cho là thách thức, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, với nỗ lực của bản thân, sự đồng lòng của toàn bộ anh chị em trong đội DEV, sự giúp đỡ của của phòng ban khác, anh hoàn toàn tin tưởng mình có thể hoàn thành trọng trách được giao” – Anh Đinh Ngọc Thi chia sẻ.

Chị Nguyễn Hải Uyên cũng chia sẻ: “Nhớ lại ngày đầu tiên bước chân vào công ty DTS Việt Nam, điều đầu tiên tôi cảm nhận được đó là sự ĐỦ nhưng chưa ĐẦY ở môi trường mới. Và tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của mình là cần phải xây dựng và hoàn thiện hệ thống tổ chức trong công ty cũng như là đưa ra ý kiến tham vấn cho ban lãnh đạo.Với sự hỗ trợ và ủng hộ từ các phòng ban, bộ phận HCNS đã có những cải tiến và thay đổi đáng kể. Hy vọng rằng trong thời gian tới bộ phận HCNS sẽ có thêm nhiều ý kiến đóng góp từ các bộ phận“.

Hy vọng rằng với cương vị mới này các anh/ chị sẽ là những người thuyền trưởng xuất sắc, dẫn dắt đội nhóm, bộ phận của mình hoàn thành tốt các mục tiêu để cùng xầy dựng DTS Việt Nam ngày một phát triển và trở thành hạt nhân chiến lược có sức cạnh tranh trong tập đoàn DTS Group.