5 năm – 1 chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng là khoảng thời gian đủ để gắn kết nhân viên, chứng kiến sự trưởng thành và phát triển. Trên chặng đường đó cũng có không ít thăng trầm, khó khăn. Đối với mỗi người, đó là sự trưởng thành, là lớn lên sau từng trải nghiệm, còn đối với một công ty thì sự chuyển mình đó lại càng rõ rệt hơn.


Chính thức thành lập vào ngày 23/04/2014, với số nhân viên trong năm đầu tiên chỉ 11 người, giờ đây DTS Việt Nam đã có gần 200 nhân viên đang ngày ngày cùng DTS Việt Nam chung vai sát cánh, không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung. 5 năm qua, mỗi một thành viên của DTS Việt Nam đều luôn luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.
Ngày 23/04/2019, sinh nhật 5 năm là 1 dấu mốc quan trọng đánh dấu DTS Việt Nam đã trở nên lớn mạnh và có một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng Nhật về các lĩnh vực Phát triển phần mềm, Nhập liệu bản vẽ,… Và để chuẩn bị bước sang giai đoạn tiếp theo, chúng ta sẽ có các chiến lược mở rộng lĩnh vực kinh doanh, gia tăng danh mục khách hàng, nâng cao năng lực nhân viên,… Hy vọng 10 năm, 20 năm và nhiều năm sau nữa DTS Việt Nam sẽ như lời Tổng Giám Đốc Nobuhiro Nakatani phát biểu, luôn được nhìn thấy những gương mặt này, nhiều gương mặt khác và cả thế hệ con cái chúng ta trong công ty, trong các buổi lễ mừng sinh nhật tiếp theo.

Tổng Giám đốc Nobuhiro Nakatani cùng Ban Lãnh đạo thực hiện nghi lễ khai mạc Gala chào mừng 5 năm DTS Software Việt Nam

Lễ kỷ niệm bắt đầu bằng chương trình Team Building diễn ra vào buổi sáng với các trò chơi sôi động và gắn kết tinh thần tập thể DTS Việt Nam với nhau. Với sự ủng hộ của thời tiết và sức trẻ, sự phối hợp ăn ý, sự lăn xả hết mình của toàn thể CBNV DTS Việt Nam đã giúp các team dễ dàng chinh phục thử thách và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn.


Gala Lunch Party luôn là phần được mong chờ nhất trong Đại tiệc sinh nhật lần thứ 5 này. Dù sinh nhật công ty không sân khấu hoành tráng, không kêu gọi chuẩn bị văn nghệ từ trước, nhưng bằng sự nhiệt tình của các DTSers mà chúng ta có tất cả, những tràng cười vỡ bụng, những tiết mục live đầy cảm xúc, những giây phút cảm động ôn lại từng kỉ niệm từ những ngày đầu mới thành lập,… Trong cùng một ngày với nhiều yếu tố độc lạ đã khiến cho toàn bộ nhân viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt là phát hiện ra những kỉ lục SIÊU KHỦNG của DTSers, nhiều nhiều nét khác của đồng nghiệp (cả về ngoại hình và tính cách).

 Nâng ly chúc mừng dấu mốc 5 năm của DTS Software Việt Nam
Chúc cho những kế hoạch phát triển của công ty sớm hoàn thành, chúc toàn thể anh chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chúc cho DTS Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công!