“Tháng tư về, gió hát mùa hè!”

Tháng tư về thấp thoáng những cánh loa kèn mỏng manh trên “góc phố con đường quen”.

Và đối với mỗi DTSer, tháng tư cũng là tháng thật đặc biệt khi ở đó có “ngày đặc biệt” – ngày thành lập DTS Việt Nam.

Thành lập ngày 23/04/2014, với mục tiêu trở thành công ty có vị trí chiến lược về phát triển phần mềm và lĩnh vực BPO trong tập đoàn DTS Corporation, trải qua 7 năm, DTS Việt Nam đã dần khẳng định chỗ đứng của mình trong tập đoàn.

Không ngừng đổi mới, không ngừng hoàn thiện để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, để biến những thử thách mới đến với công ty trở thành cơ hội để DTS Việt Nam có thể bứt phá và phát triển hơn nữa.

Kỉ niệm 7 năm ngày thành lập, chúc mừng công ty và cũng như một lời tri ân dành tặng các DTSers đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty, tháng tư – tháng sinh nhật với một chuỗi các sự kiện nổi bật đã diễn ra xoay quanh chủ đề “NEW CHALLENGES! NEW CHANCES!”

Hãy cùng điểm lại các hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật công ty thôi nào (Let’s gooooooo…!)

“Café sáng với DTS” – sự kiện khởi động vào đầu tháng 4 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các DTSers. Thử tưởng tượng xem, sáng sớm đầu tuần đến công ty đã được nhận ngay 1 tách capuchino thơm lừng, cho một tinh thần hứng khởi bắt đầu tuần mới, còn gì tuyệt vời hơn…

Sự kiện chúc mừng tiếp theo vô cùng thú vị. Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với game “Amazing race – Cuộc đua kỳ thú”. Và với chủ đề “NEW CHALLENGES! NEW CHANCES!”, ekip tổ chức đã quyết định mang game đó tới với các DTSers để cùng nhau chinh phục mọi thử thách. Hoạt động Amazing race đã được ekip tổ chức tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn cung đường đẹp nhất Hà Nội – đường ven hồ Tây để khám phá các thử thách mừng sinh nhật công ty: Đạp xe quanh hồ Tây, vẽ tranh, làm thơ chúc mừng sinh nhật…

Thông qua hoạt động ngoài trời chương trình amazing race đã cho thấy tinh thần quyết tâm, vượt qua mọi rào cản, khó khăn, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Tinh thần chịu chơi của các DTSers không ngại trời mưa gió để vượt qua các thử thách mà chương trình đặt ra.


(Cùng nhau xuất phát)

(Thử thách ăn kem siêu nhanh)

(Thử thách chụp ảnh siêu ngầu)

(Thử thách vẽ tranh siêu cool dành tặng công ty)

(Chúc mừng sinh nhật DTS Việt Nam)

Sau những giây phút cùng bên nhau chinh phục những thử thách, gắn kết thêm tình đồng đội anh em, sự kiện khép lại với đêm tiệc được tổ chức hết sức trang trọng và ấm cúng. Đây là dịp để cả đại gia đình DTS Việt Nam ngồi lại bên nhau, tự hào về những gì đã làm được, quyết tâm sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới, đón chờ cơ hội mới .

(Mở màn cho bữa tiệc ấm cúng)

(Giơ tay lên nào, mãi bên nhau bạn nhé)

(Ta sẽ mãi bên nhau…)

(Chúc mừng sinh nhật công ty)

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm tiệc không thể không nhắc đến clip được dựng ngay sau chương trình amazing race với hàng loạt những hình ảnh ấn tượng, đáng nhớ khi các DTSers luôn sát cánh bên nhau. Với sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu các DTSers đã có những trải nghiệm tuyệt vời: Là sự sáng tạo khi hoàn thành bài thơ 8 câu chúc mừng sinh nhật Công ty, là bức tranh được tô vẽ kết hợp giữa các mục tiêu của năm và khát vọng đi lên phát triển từng ngày.

(Tác phẩm sau buổi chiều dầm mưa)

(Bức ảnh kỉ niệm tập thể)

Cảm ơn sự hiện diện của tất cả các DTSers đã dành thời gian tham dự vào chương trình. Cảm ơn các DTSer luôn nỗ lực, đồng hành cùng DTS Việt Nam trong suốt thời gian qua và xây dựng lên DTS Việt Namphát triển lớn mạnh như hôm nay.

Bước sang tuổi mới chúc DTS Việt Namngày càng phát triển, thịnh vượng, chinh phục mọi thách thức dưới sự dẫn dắt của các thuyền trưởng tài ba, sự đồng sức đồng lòng của tất cả các DTSers.

Hẹn gặp lại cả nhà trong chương trình kỉ niệm năm thứ 8 với nhiều thành tựu rực rỡ hơn!