Ngày 10/11/2021 vừa qua, DTS Việt Nam rất vui mừng tổ chức buổi lễ vinh danh chúc mừng nhân viên vinh dự nhận giải thưởng “Nhân viên xuất sắc” từ Tập đoàn DTS Japan.

Đối với mỗi DTSer, đây là một giải thưởng không xa lạ, đó là giải thưởng thường niên do Tập đoàn DTS Japan trao tặng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong một năm. Những nhân viên khi nhận được giải thưởng này đều có cảm giác tự hào bởi những thành tích trong một năm của mình được ghi nhận, được báo cáo sang công ty mẹ, để được vinh dự là những gương mặt ưu tú đại diện cho DTS Việt Nam nhận thưởng từ Tập đoàn DTS Japan.

Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn khi chúng ta phải đương đầu với dịch bệnh. Có những kế hoạch công việc đã phải điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. Có những giai đoạn chúng ta đã phải áp dụng làm việc tại nhà cho toàn bộ nhân viên. Nhưng trong khó khăn, người DTS luôn tìm được những cách giải quyết công việc sáng tạo, dù có phải làm việc tại nhà, mỗi nhân viên cũng luôn luôn cố gắng để đảm bảo tiến độ công việc, chất lượng mỗi sản phẩm khi gửi đến tay khách hàng vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng. Để có được sự vững bước trong khó khăn đó, là sự nỗ lực của toàn thể nhân viên. Và trong những nhân viên đó, xin chúc mừng 4 nhân viên xuất sắc dưới đây đã phấn đấu không ngừng nghỉ, hoàn thành tốt các công việc được giao, nhận lại những lời tuyên dương và khen thưởng tuyệt đối từ Ban Lãnh đạo, từ Tập đoàn DTS Japan:

Chị Anh.PK – Nhân viên bộ phận BPO

Anh Anh.NQ – Nhân viên bộ phận BPO

Anh Cong.NT – Phó trưởng nhóm bộ phận Phát triển phần mềm

Chị Hang.NT – Nhân viên cao cấp bộ phận Phát triển phần mềm

Một chuyến nghỉ dưỡng cùng với gia đình là giải thưởng dành cho anh chị – người có thành tích, có đóng góp nổi bật trong năm qua. Hy vọng rằng giải thưởng này sẽ mang tới cho anh chị khoảng thời gian nghỉ ngơi hạnh phúc bên gia đình mình.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Tại DTS Việt Nam, toàn thể nhân sự đã và đang đồng hành trên con đường phát triển vững mạnh. Mọi cố gắng, thành tích, đóng góp của mọi người đều được Ban Lãnh đạo ghi nhận.

Mỗi cá nhân giỏi chính là một nhân tố góp phần tạo nên tập thể mạnh hướng tới mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới.

Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng hơn nữa để chinh phục những thách thức, đạt được những mục tiêu đã đề ra, được vinh danh, nhận giải thưởng “Nhân viên xuất sắc” từ Tập đoàn DTS Japan vào năm tới nhé!