Một mùa hè lại tới, DTS Việt Nam lại chào đón tuổi mới sang, tuổi thứ 6 với đầy hoài bão và hy vọng. Trong tháng mừng sinh nhật công ty, vì lý do khách quan nên dù không được tham gia các chương trình kỷ niệm trực tiếp tại công ty, nhưng các DTSers đã cùng nhớ, cùng nhìn lại hành trình bước qua tuổi thứ 6 thông qua Nhật ký sinh nhật – Hành trình tới tuổi thứ 7.

Tuổi 1 – Những ngày đầu…

Có quá nhiều điều mới mẻ và những thách thức đầu tiên khi DTS mở văn phòng tại Việt Nam. Từ ngày đầu tiên với 11 nhân sự gắn bó đưa công ty, cùng công ty tìm tòi, khám phá, vượt qua những thử thách ban đầu. Có quá nhiều bỡ ngỡ nhưng nhờ những người bạn đã gắn bó, cùng chung chí hướng, kề vai sát cánh giúp đỡ DTSVN từng bước lớn lên cho tới tận bây giờ.

Tuổi 2 – Những bước đi chập chững

Tuổi thứ 2 với những trải nghiệm mới. Lần đầu tiên DTSers được đi chơi xa, được cùng nhau hát hò, chơi game, ăn uống và ngắm cảnh đẹp của Việt Nam sau những giờ làm việc căng thẳng trong chuyến Company Trip đầu tiên. Năm này, DTSVN tuy còn non trẻ nhưng cũng kết thân và gắn bó thêm với các DTSers qua những buổi tiệc nho nhỏ do công ty tổ chức: Tiệc Noel, tiệc Bounenkai.

Tuổi 3 – Phát triển

Năm 2016, đánh dấu sự phát triển của DTS Việt Nam bằng việc mở rộng thêm văn phòng công ty tại tầng 7 của toà nhà Ladeco. Đây là một niềm vui đáng mừng, ghi nhận sự phát triển của DTS Việt Nam cả về chất lượng lẫn số lượng nhân sự. Đặc biệt hơn, kể từ tháng 7, công ty đã có quyết định trao tặng một món quà nho nhỏ cho các DTSers tích cực và có hiệu quả công việc xuất sắc trong tháng. Vậy là giải thưởng MVP – Giải thưởng dành cho nhân viên xuất sắc nhất ra đời. Không chỉ có vậy, đây cũng là năm đầu tiên các DTSers ưu tú nhận được giải thưởng từ Tập đoàn DTS Japan là chuyến tham quan DTS Group và đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản). Tuổi thứ 3 kết thúc với thật nhiều cái đầu tiên, khởi đầu cho sự phát triển bền vững.

Tuổi 4 – Tiếp tục tăng trưởng

Đây là năm tiếp nối các thành tích của các năm trước, các sự kiện được duy trì thường xuyên hơn, sáng tạo hơn. DTS Việt Nam cũng mở những lớp tiếng Nhật đầu tiên tại công ty để giúp các DTSers học tập, nâng cao kỹ năng, giúp cho công việc của các DTSers có thể thuận lợi khi trao đổi với khách hàng.

Tuổi 5 – Phát triển bền vững

Cột mốc số 5 – một chặng đường không dài không ngắn, nhưng lại đánh dấu sự phát triển vượt bậc cả về số lượng và không gian. Văn phòng DTS Việt Nam đã được mở rộng và chuyển xuống tầng 3 của toà nhà Ladeco với thiết kế hiện đại, tiện ích, giúp cho các DTSers có không gian làm việc thoải mái hơn: phòng relax, phòng refresh, khu vực pantry,… Năm đầu tiên trong tiệc sinh nhật lần thứ 5, công ty đã tri ân các DTSers đã cống hiến, gắn bó với DTSVN trong 5 năm qua. Đánh dấu sự phát triển đó, năm thứ 5 với nhiều sự kiện được diễn ra hơn, sáng tạo và hấp dẫn các DTSers. Từ những trận cầu bi lắc, tới buổi tiệc dành cho gia đình các DTSers, những món quà trung thu cho các bé của gia đình DTS Việt Nam, cả những tiếng cười rạng rỡ trong các buổi du lịch công ty, tiệc Noel, tiệc Bounenkai,…

Tới đây DTS Việt Nam đã bước sang tuổi thứ 7, chúc cho những dự định, những mục tiêu trong năm con Chuột này của DTS Việt Nam và các DTSers luôn thắng lợi, luôn thành công và DTSVN phát triển bền vững hơn nữa.