Đào tạo nuôi dưỡng tiềm năng – một chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt được tổ chức tại DTS Việt Nam. Chương trình được xây dựng có lộ trình đào tạo riêng biệt diễn ra trong 2 đợt với 3 nội dung đó là:

  • 5S & Văn hóa Doanh nghiệp Nhật
  • Tin học văn phòng
  • Kĩ năng Horenso

Đây là chương trình đào tạo kỹ năng mềm hướng tới các bạn nhân viên, nhân viên cấp cao đang làm việc tại DTSVN dưới 1 năm. Nhằm giúp các học viên trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.

Trong buổi đào tạo đầu tiên do chị Nguyễn Thị Phượng (GA- Team Leader) chia sẻ nội dung: 5S và văn hóa Doanh nghiệp Nhật đã giúp các thành viên tham gia học hỏi thêm được nhiều kiến thức thú vị, bổ trợ trong quá trình làm việc.

Tại buổi học các DTSers đều thấy rất thích thú, hào hứng với bài test nhanh kiểm tra sự hiểu biết của bản thân về văn hóa doanh nghiệp Nhật đang được áp dụng tại DTS Việt Nam.

Hơn nữa, với các kiến thức kỹ năng về: văn hóa chào hỏi, tác phong làm việc cơ bản trong doanh nghiệp Nhật, cách trao đổi danh thiếp, quy tắc khi viết email, hiểu và áp dụng quy tắc quy tắc 5S, giới thiệu quy tắc Horenso… được chia sẻ tại buổi đào tạo giúp cho các DTSers hiểu rõ hơn về cách thức, đã và đang áp dụng được kỹ năng nào vào cuộc sống, công việc.

Sau buổi đào tạo, chắc chắn với các kỹ năng học sẽ giúp ích, bổ trợ rất nhiều cho công việc của mỗi DTSers.

 Chương trình đào tạo đã rất thành công khi nhận được phản hồi tích cực với trên 80% thành viên tham gia đánh giá tốt về khóa học. Với sự ghi nhận này đội ngũ đào tạo sẽ cố gắng để mang tới những chương trình đào tạo bổ ích hơn nữa. Hẹn gặp lại các DTSers trong nội dung đào tạo tiếp theo của chương trình “Đào tạo nuôi dưỡng tiềm năng”.