Tháng 6 hàng năm là khoảng thời gian mà DTS Việt Nam dành để tri ân các thành viên đã gắn bó cùng Công ty đạt mốc 5 năm. Hành trình 5 năm cống hiến từ những cảm xúc lạ lẫm, bỡ ngỡ của những ngày đầu tới những lúc vui buồn, cố gắng nỗ lực hoàn thiện chính mình và rồi chạm tới yêu tới thương không biết từ bao giờ.

Như lời cảm ơn Công ty đã tổ chức buổi lễ vinh danh nhân viên có thâm niên 5 năm gắn bó và cống hiến tại DTS Việt Nam.

5 năm đi cùng sự phát triển – đó là một hành trình dài “từ lạ tới yêu, hiểu và gắn bó tới thời điểm hiện tại”. DTS Việt Nam luôn trân trọng những đóng góp của các thành viên đã góp phần gây dựng DTS Việt Nam phát triển như ngày hôm nay.

Những con người đó – những mảnh ghép đặc biệt đó đã từng ngày hoàn thiện bức tranh DTS Việt Nam vững bền và phát triển.

5 năm là một dấu mốc ý nghĩa trong cuộc đời sự nghiệp của mỗi người ở đó có sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ của anh, chị.

Công ty trân trọng và ghi nhận sự đồng hành của các thành viên có thâm niên 5 năm, đã dành tuổi trẻ để làm việc và cống hiến ở DTS Việt Nam. 

Chúc anh, chị sẽ có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết tiếp tục đồng hành cùng DTS Việt Nam trên những chặng đường tiếp theo.

(Chị Huong.DT – Team DEV 1)

(Chị Thanh.BT – bộ phận BPO)

(Anh Thang.CD – bộ phận BPO)

(Chị Oanh.NTK – Team DEV 2)

(Chị Uyen.NH – bộ phận GA)

(Chị Trang.VTT – bộ phận BPO)

(anh Anh.ND – bộ phận BPO)

Thay mặt Công ty, Tổng Giám Đốc đã gửi lời chúc mừng, cám ơn và trao tặng chiếc cup vinh danh đầy tự hào cùng phần quà thay lời tri ân tới các thành viên.

DTS Việt Nam luôn tự hào khi có những đồng đội gắn bó đồng hành nhiều năm, cống hiến không kể ngày đêm ở mọi vị trí công việc. Hy vọng rằng, từ những câu chuyện của các anh, các chị gắn bó tại DTS sẽ truyền những ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết đến thế hệ trẻ của DTSVN, cùng nhau xây dựng Công ty phát triển bền vững hơn nữa.