3 tháng cuối năm 2021 có lẽ là 3 tháng khó khăn đối với DTS Việt Nam khi vừa quay trở lại bình thường mới sau đợt work from home thì Hà Nội lại bùng dịch và 30% nhân sự phải tiếp tục làm việc ở nhà. Nhưng không phải vì thế mà tinh thần của các DTSers đi xuống, mà ngược lại nhiệt huyết và năng suất lại tăng lên. Bằng nỗ lực và quyết tâm chiến đấu đại dịch, để không một ai phải mất việc trong thời kỳ khó khăn này, các DTSers đã cùng DTS Việt Nam đồng lòng, duy trì phong độ và đạt được những thành tích ấn tương trong Quý cuối năm 2021.

Nhìn lại Quý cuối này, các thành viên có thành tích xuất sắc, có những đóng góp quan trọng đều được vinh danh tại buổi lễ trao giải MVP Quý 4.

Không chỉ có vậy, các thành viên có thành tích xuất sắc, những gương mặt tiêu biểu của năm 2021 cũng lộ diện. Và thật bất ngờ nhưng cũng thật xứng đáng khi 2 thành viên có thành tích xuất sắc nhất Quý 3 và 4 đã được vinh danh trong buổi lễ trao giải này khi đạt được danh hiệu cao quý nhất.

DTS Việt Nam xin được vinh danh các cá nhân xuất sắc trong Quý 4 và năm 2021. Chúc mừng và cảm ơn các thành viên đã luôn nhiệt huyết, say mê với công việc và cống hiến cho sự phát triển của DTS Việt Nam. Mong rằng bước sang năm 2022 các thành viên DTSer sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của mình để tiếp tục phấn đấu và phát triển hơn nữa.