Theo thông lệ hàng năm, giải đấu bóng bàn “Cây Vợt Vàng DTSVN 2021” chính thức quay trở lại trong sự hào hứng, chờ đón của những tay vợt cừ khôi và người hâm mộ. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 10.000.000VND,  cuộc thi đã thu hút hơn 40 thành viên tham gia, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải nhiều đặc sắc và thành công.

Điểm đặc biệt của mùa giải năm nay chính là giải đấu ghép cặp dành cho các cặp đôi. Việc tổ chức thêm giải đấu theo cặp với hi vọng có thể nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết các thành viên trong Công ty, nếu thành công hơn nữa hy vọng sau giải đấu có thể ghép đôi, se duyên thành công cho cặp đôi nào đó.

Lịch thi đấu vòng bảng loại

Trong buổi khai mạc ngày 18/10/2021, sau lời phát biểu khích lệ các thành viên cố gắng và chiến đấu hết mình của anh Thi.DN – Chủ tịch CLB Bóng bàn 8 tuyển thủ đầu tiên đã chính thức bước vào trận đấu. Và không phụ lòng mong đợi, các tuyển thủ đã đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với những pha bóng không kém gì những vận động viên chuyên nghiệp khiến khán giả không thể ngồi yên, không khí trở lên sôi nổi hơn dưới sự hưởng ứng cổ vũ từ các cổ động viên.

<Các vận động viên đều tập trung rất cao độ>

<Khán giả không thể rời mắt khỏi trận đấu>

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng BTC đã xây dựng thì ngay tại trận đấu những giải thưởng nóng như “Giải phong cách” bất ngờ được Chủ tịch CLB bóng bàn thưởng nóng dành cho những tuyển thủ có màn thi đấu, biểu diễn cuốn hút. Giải thưởng bất ngờ này đã mang đến động lực, đẩy cao tinh thần thi đấu của các tuyển thủ, tạo không khí cho giải đấu sôi nổi thêm rất nhiều.

Với sự thể hiện xuất sắc của các vận động viên, tinh thần thi đấu hết mình,ngay tại vòng loại 1 đã có tới 2 giải phong cách dành cho 2 tay vợt có màn biểu diễn cuốn hút, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

<Chị Dung.NT  đã chiếm trọn con tim khán giả trong buổi đấu nhận được giải phong cách tại vòng loại 1>

<Anh Luat.TV đã thể hiện tinh thần thi đấu vô cùng cao dành cho mình giải phong cách tại vòng loại 1>

4 gương mặt tiêu biểu: Minh.NH, Dung.NT, Cuong.NPV, Chung.DN là các tuyển thủ sẽ tiếp tục đi tiếp vào vòng loại 2.

Chắc hẳn khán giả đều rất nóng lòng chờ đón các trận đấu tiếp theo. Hãy cùng dõi theo từng trận đấu để cổ vũ cho các tuyển thủ của DTSVN,  dõi theo các hoạt động của DTS để thấy môi trường nơi đây năng động, thân thiện, luôn quan tâm, chú trọng đến chất lượng cuộc sống của mỗi DTSers như thế nào nhé.

Hẹn gặp lại mọi người trong những trận đấu nảy lửa tiếp theo!