1. Tin nổi bật

   

  Giải Đấu Bi Lắc Mùa 4: Bi Lắc 2022

  Đã từ lâu giải đấu bi lắc là sân chơi mà mỗi DTSer đều háo hức mong chờ để có thể thể hiện tài năng “múa bóng” trên các sân đấu mini, để giao lưu với các đồng nghiệp sau mỗi giờ làm việc hăng say.

 2. Tin nổi bật

   

  Family Day 2022: My DTS, My Family

  Gia đình – Hai chữ thiêng liêng, ấm áp và tràn ngập yêu thương
  Gia đình là được khóc, được cười, được cùng nhau trải nghiệm mọi cung bậc thăng trầm trong cuộc sống.
  Gia đình là điểm tựa vững chắc nhất của mỗi thành viên.

 3.  

  DẤU ẤN 2021: “TẾT BÌNH AN”

  Tết đến cũng là lúc các thành viên DTS Việt Nam cùng nhau nhìn lại một năm để cùng xem lại những điều chúng ta đã làm được, những điều chúng ta cần tiếp tục cố gắng. Năm 2021 là một năm với vô vàn khó khăn và thách thức

 4.  

  NOEL PARTY  2021 – STAND FIRM

  Giáng sinh tới cũng là lúc các DTSers quây quần bên nhau, cùng nhìn lại một năm đã qua, cùng chia sẻ những dự định, những ước mong cho năm mới và cùng nhau sẵn sàng “vững bước” vượt qua những khó khăn, thử thách mới. Bước sang năm 2022 với một tâm thế vững vàng hơn, nhiệt huyết hơn.

 5.  

  KHAI MẠC GIẢI BÓNG BÀN “CÂY VỢT VÀNG DTSVN 2021”

  Theo thông lệ hàng năm, giải đấu bóng bàn “Cây Vợt Vàng DTSVN 2021” chính thức quay trở lại trong sự hào hứng, chờ đón của những tay vợt cừ khôi và người hâm mộ. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 10.000.000VND, cuộc thi đã thu hút hơn 40 thành viên tham gia, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải nhiều đặc sắc và thành công.

 6.  

  [DTSVN] – Hỗ trợ mùa dịch: An tâm làm việc – Đi chợ có DTS lo!

  Mong rằng món quà nhỏ này cùng những lời nhắn gửi đầy yêu thương như một liều thuốc tinh thần giúp các DTSers thêm vững vàng, tiếp tục đồng hành cùng Công ty trải qua giai đoạn không mấy dễ dàng này.8F., Empire Building, 2-23-1 Hatchobori, Chuo-ku, Tokyo 104-0032