” Xuất chúng là nhờ tôi luyện” – Đó có lẽ là những từ mô tả chính xác nhất về các đội tham gia giải đấu Bi lắc DTS Việt Nam mùa 2 diễn ra trong hơn 1 tháng. Dù công việc bận rộn, thời gian tập luyện không nhiều nhưng với niềm yêu thích bộ môn bi lắc, bất kể thời gian nghỉ trưa, các cầu thủ của các đội tham dự đều hăng say tập luyện.

(Đại diện các đội tham gia Giải đấu Bi Lắc: “Table Football Cup 2020”)

(Lễ trao giải 3 đội xuất sắc nhất giải đấu Bi Lắc 2020)

Khởi tranh từ giữa tháng 6 với sự quy tụ của 20 đội anh tài cùng đặt mục tiêu tranh cúp bi lắc, suốt gần 1 tháng, toàn thể DTSers cùng được chiêm ngưỡng những màn cầu đỉnh cao vô cùng hấp dẫn. Sau mỗi ngày làm việc hăng say, DTSers lại cùng ngóng đợi những giây phút được xả stress, được hòa mình vào không khí cổ vũ cuồng nhiệt bên cạnh chiếc bàn đấu bi lắc.

Sau 40 trận đấu vòng loại, 8 trận đấu tứ kết và bán kết đầy căng thẳng và kịch tính, Quán quân mùa 2 đã chính thức lộ diện. Với chặng đường đầy chông gai, vượt qua 5 đội để ghi tên tại trận chung kết được chờ đợi nhất trong năm, không những thế còn phải đối mặt với Quán quân của mùa 1, nhưng với tinh thần chiến đấu hết mình, quán quân mùa 2 đã gọi tên đội TNT.

(Đội TNT – Quán quân)

(Đội Hương Sơn – Á Quân)

(Đội AK – Giải ba)

Giải Bi lắc năm 2020 đã chính thức bế mạc, 20 đội tuyển đã cống hiến cho mùa giải năm nay những trận cầu xuất sắc, ngập tràn cảm xúc khó phai. Bình luận viên xuất sắc của giải đấu đã mang đến cho các trận đấu những tiếng cười, những cú khích lệ cầu thủ vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, với sự tham gia nhiệt tình của các cổ động viên trong suốt mùa giải đã đem đến thành công rực rỡ cho giải đấu năm nay. BTC xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả các DTSers!

Các tuyển thủ hãy luyện tập thường xuyên, nâng cao kỹ năng để là đội tiếp theo đăng quang ngôi vô địch tại giải đấu Bi lắc của DTSVN nhé.

Hẹn gặp lại các DTSers vào mùa giải Bi lắc “Table Football Cup 2021”!