Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc luôn được Ban lãnh đạo Công ty đề cao, đây là hoạt động thường niên hàng quý Công ty tổ chức để ghi nhận, vinh danh các cá nhân có thành tích nổi bật và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quý 1.

Trải qua quý 1 – quý đầu tiên của năm 2022 với không ít khó khăn, trở ngại trong công việc bởi dịch Covid gây ra. Hàng chục nghìn, hai hay ba chục nghìn… ca nhiễm F0 mỗi ngày tại Hà Nội trong giai đoạn đỉnh điểm của dịch thì ở DTS Việt Nam số ca nhiễm mỗi ngày cũng không ít so với số nhân viên làm việc tại DTSVN.

Thế nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần lạc quan, mỗi DTSer đều hoàn thành rất tốt, đảm bảo tiến độ công việc, hơn thế còn có các thành viên đạt được những thành tích rất đáng nể xứng đáng được tuyên dương.

Trong ngày 7/4/2022 Công ty đã tổ chức buổi lễ trao giải vinh danh các thành viên có thành tích xuất sắc của quý 1.2022.

Thay mặt Công ty xin cảm ơn những đóng góp từ anh, chị và các bạn mang lại và chúc mừng các thành viên được xướng tên tại buổi lễ.

Giải thưởng nhân viên ưu tú của bộ phận:

Mai.NC – Bộ phận BPO

Luan.VT – Bộ phận DEV 2

Cuong.NN – Bộ phận BPO

Giải thưởng CTV xuất sắc:

Anh. NTK – Bộ phận BPO

Long. NX – Bộ phận BPO

Giải thưởng nhân viên xuất sắc của Công ty:

Lien.NT – Bộ phận DEV 1

(Một số thành viên đang WFH anh, chị quản lý đại diện lên nhận giải thay các thành viên)

(Chúc mừng chị Lien.NT với giải thưởng nhân viên xuất sắc của Công ty)

DTSVN trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa DTSVN ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực tiếp tục cống hiến, phấn đấu, đồng hành cùng Công ty trên những chặng đường thành công phía trước!