Tại DTS Software Việt Nam, hoạt động tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong cả một quý là một hoạt động vô cùng quan trọng. Mỗi cá nhân nhân viên tại công ty luôn cố gắng, nỗ lực để làm việc hết mình, ghi danh mình trong danh sách MVP hàng quý.

Quý đầu tiên của năm 2021 – năm được công ty đánh giá là có nhiều thử thách nhưng cũng mở ra những cơ hội mới cho DTS, quý 1 đã kết thúc với những kết quả thu được theo đúng như kế hoạch công ty đã đề ra. Vừa qua, vào ngày 07/04 DTS Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải MVP quý 1 để ghi nhận, biểu dương các cá nhân có thành tích nổi bật trong quý.

Đối với mỗi thành viên đang làm việc tại DTS Việt Nam thì đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Với việc được trao bằng vinh danh, nhận giải thưởng không chỉ mang đến sự tự hào mà còn giúp các cá nhân thấy được sự cố gắng của mình luôn được Công ty dõi theo ghi nhận, là động lực thúc đẩy cho tất cả các DTSers tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa với các mục tiêu ở các quý tiếp theo.

Chúc mừng các thành viên vinh dự được xướng tên tại lễ trao giải MVP quý 1. Chúc các anh có thật nhiều sức khỏe, cố gắng đồng hành cùng Công ty trên chặng đường dài tiếp theo.

(Giải thưởng MVP dành tặng nhân viên xuất sắc quý 1)

Một điều đặc biệt ở DTSVN đó là giải thưởng không chỉ dành cho anh chị nhân viên, giải thưởng này còn dành tặng cho các bạn Cộng tác viên xứng đáng, hoàn thành xuất sắc các công việc của quý. Với DTSVN, thế hệ Cộng tác viên – là thế hệ tài năng trẻ của Công ty, thế hệ này luôn được chú trọng quan tâm, tạo môi trường và cơ hội để các bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất để có thể đồng hành cùng Công ty trên nhiều chặng đường tiếp theo.

(Giải thưởng MVP dành tặng cộng tác viên xuất sắc quý 1)

Kết thúc quý 1, chúng ta cùng bước sang những ngày đầu tiên của quý 2 với nhiều dự án mới đang đón chờ, với niềm đam mê trên từng bản vẽ.. Hy vọng rằng giải thưởng MVP luôn là động lực để các DTSers tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, và với tiền đề giải thưởng MVP, những gương mặt ngày hôm nay sẽ được vinh danh trong buổi lễ Nhân viên xuất sắc năm.

Tại DTSVN cơ hội luôn luôn rộng mở cho mọi nhân viên của công ty. Vậy nên các DTSers hãy cố gắng, cố gắng hơn nữa trong quý này nhé!

Hẹn gặp lại các DTSers trong buổi lễ trao giải MVP tiếp theo.