Trước những yêu cầu trong giai đoạn phát triển mới, DTSVN ngày càng hoàn thiện hơn cơ cấu tổ chức để hướng tới hoạt động kinh doanh hiệu quả. Theo đó, sáng  10/03/2021 Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam đã tổ chức Lễ bổ nhiệm cấp quản lý.

Tại buổi lễ, Ban Giám Đốc đã chính thức trao quyết định thăng chức cấp quản lý:

Chị: Lê Diệu Huyền đảm nhiệm vị trí Manager

Anh: Nguyễn Hoàng Minh đảm nhiệm vị trí Assistant Manager.

Ban lãnh đạo chúc mừng, tin tưởng rằng trên cương vị mới chị Huyền sẽ phát huy hết năng lực, tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ năng lực để dẫn dắt đội nhóm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời với anh Hoàng Minh Ban lãnh đạo cũng chúc mừng và tuyên dương anh tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ, hướng dẫn các thành viên của nhóm mang lại nhiều thành tích hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới chị Huyền chia sẻ: “Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tin tưởng. Mình rất tự hào và đã rất nhiều lần chia sẻ với các bạn bên BPO thời điểm vào DTSVN, Huyền cũng bắt đầu từ một nhân viên. Trải qua những thăng trầm cùng Công ty mình trưởng thành dần và đạt được vị trí như thời điểm này. Hy vọng rằng từ câu chuyện của mình thì các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty, cố gắng hơn nữa sẽ đến lúc nhận lại được những quả ngọt như mình”.

Cùng với đó là chia sẻ từ anh Hoàng Minh:

Phải nói rằng Minh cực kỳ bất ngờ khi nhận được quyết định thăng cấp này. Sở thích của Minh là coding, training và leading nhưng sếp đã tin tưởng và giao phó trọng trách thì chắc chắn Minh sẽ cố gắng hơn nữa vừa để thử thách bản thân vừa là hoàn thành tốt được nhiệm vụ cấp trên giao phó mang lại nhiều lợi ích và thành tích cho cả team nói riêng và Công ty DTSVN nói chung”.

Chúc mừng anh, chị trên cương vị mới sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa,  ngày càng nâng tầm bản thân qua việc mang lại giá trị cho người khác, dẫn dắt đội nhóm của mình đạt được nhiều thành tích trong năm 2021.