Vượt qua gần 300 giải pháp, dịch vụ từ 161 doanh nghiệp phần mềm hàng đầu cả nước, DTS Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Sao khuê 2021 ở 2 hạng mục đó là:

– Sản phẩm/ giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam: Sản phẩm thiết kế nhà gỗ Walk-in-home

– Dịch vụ xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam: Dịch vụ xuất khẩu phần mềm

Việc vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê (giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam) là niềm tự hào của DTS Việt Nam. Sau buổi lễ, Tổng giám đốc Nakatani vui mừng chia sẻ:

“Là thành viên trực thuộc DTS Coporation -Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản, với mục tiêu trở thành công ty có vị trí chiến lược về phát triển phần mềm và lĩnh vực BPO trong tập đoàn, trải qua 7 năm hoạt động, từ 23/4/2014 đến nay, với sự đổi mới và hoàn thiện không ngừng nghỉ, chúng tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này. Điều này khẳng định được vị thế chất lượng của DTS Việt Nam trong tập đoàn cũng như tiềm năng của sản phẩm Walk-in-home nói riêng ngay trên sân nhà”

(Ông Nobuhiro Nakatani – đại diện DTS Việt Nam nhận giải dịch vụ xuất khẩu phầm mềm tại Sao Khuê 2021)

Được vinh danh tại Sao Khuê đồng nghĩa DTS Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt từ tính sáng tạo, độc đáo trong các dịch vụ và sản phẩm đến tính hiệu quả được triển khai trong công nghệ.

(Ông Đinh Ngọc Thi – trưởng phòng phát triển phần mềm DTS Việt Nam nhận giải Sản phẩm/ giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam với sản phẩm WIH)

Việc nhận được giải thưởng danh giá này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ mỗi cá nhân đang đóng góp tại DTS Việt Nam, là sự chèo lái vững chắc từ các lãnh đạo Công ty đã giúp DTS Việt Nam có được như ngày hôm nay. Ngay sau khi nhận giải thưởng anh Đinh Ngọc Thi – Trưởng phòng Phát triển của DTS Việt Nam cho biết:  

“Khi quyết định mang sản phẩm của Công ty đến với cuộc thi anh kỳ vọng DTS Việt Nam dần dần có tên trên bản đồ CNTT Việt Nam. Trước một tuần dự thi anh và các cộng sự của mình đã chuẩn bị rất quyết liệt: từ tài liệu trình bày, demo sản phẩm tham gia dự thi. Nhận lại kết quả như ngày hôm nay, anh cảm thấy vô cùng tự hào”.

Cùng với đó, anh Thi tin rằng: “Giải thưởng này chắc chắn sẽ giúp tên tuổi của DTS Việt Nam vang xa hơn trong cộng đồng CNTT, từ đó sẽ nhiều Công ty biết đến DTS Việt Nam hơn, cơ hội nhận thêm nhiều hợp đồng lớn cũng sẽ mở ra.

Giải thưởng Sao Khuê cũng sẽ là bàn đạp, bước PR đầu tiên cho sản phẩm Walk-in-home của DTS Việt Nam được nhiều Công ty, khách hàng Việt Nam biết tới để chúng ta có thể mở rộng mục tiêu hướng tới thị trường Việt Nam, mang sản sản phẩm này đến gần hơn với thị trường Việt Nam thay vì chỉ bán cho khách hàng Nhật”.

(Chúc mừng DTS Việt Nam)

Với việc nhận được giải thưởng Sao Khuê  đã giúp DTS Việt Nam khẳng định vị thế của mình trong ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin ngày nay.

Chúc cho DTS Việt Nam ngày càng phát triển, bay cao, bay xa hơn nữa.