Team building quý là hoạt động diễn ra hàng quý tại DTS Việt Nam  để tăng cường kết nối các thành viên trong bộ phận, đội nhóm,  nâng cao tính sáng tạo, xây dựng văn hóa của công ty.

Tại DTS Việt Nam, team building quý rất đa dạng và nhiều màu sắc. Đặc biệt, đây là một hoạt động quan trọng đã có từ những ngày đầu công ty mới thành lập. Chính bởi ý nghĩa to lớn mà hoạt động này mang lại nên trong ngân sách của công ty dành cho các chế độ phúc lợi luôn có một khoản công ty dành cho hoạt động team building hàng quý. Tuyệt vời hơn nữa là chi phí team building được công ty tài trợ còn đi đâu thì cả team sẽ được quyền quyết định nhé.

Vậy thì cùng dạo một vòng DTS Việt Nam để xem chúng tớ đã sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ này vào những hoạt động hay ho nào nhé!!!

1. Giải phóng bản thân – Chinh phục cuộc đua mới cùng Team DEV 1

Sau một thời gian gồng mình chống dịch mà vẫn đảm bảo dự án thành công rực rỡ, team DEV 1 đã có một chuyến đi chơi team building tại Sơn Tinh Camp 3. Khoảng 30 anh em team DEV 1 đã cùng tham gia trải nghiệm những thử thách thú vị, cùng kết nối với nhau qua các trò chơi và cùng vun đắp tình cảm tại bữa tiệc vui vẻ.

(Đội xanh lá)

(Đội đỏ)

(Bữa tiệc vui vẻ của team DEV 1)

2. Đại chiến “BPO’s Master Chef” siêu vui của biệt đội BPO

Cùng là một trải nghiệm team building mới lạ với những tài tử cây nhà lá vườn, biệt đội BPO đã cùng nhau tổ chức và tham gia đại chiến “BPO’s Master Chef” tại Khu du lịch Bản Rõm – Sóc Sơn. Cùng thi nấu ăn và hãy xem tác phẩm của các đội “Sườn non” và “Ba Chỉ” để cảm nhận không khí vui cực vui của các bạn BPO nhé.

(Biệt đội BPO)

(Cuộc thi nấu ăn BPO’s Master Chef)

(Thần bài quấn nhọ nồi là có thật)

3. Team building bổ sung Vitamin Sea tại đảo Cát Bà của team DEV 2

Người ta mê rừng, mê núi nhưng team DEV 2 chúng tớ lại chỉ thèm một chút Vitaminsea thôi!

Dù chỉ là hoạt động team building nạp năng lượng bằng công thức đơn giản ăn – ngủ – nghỉ và vui chơi nhưng tình đoàn kết, năng lượng tích cực của team DEV 2 cứ gọi là lên cao vút luôn. Đơn giản vậy mà ai cũng vui và hài lòng với chuyến đi, tiếp tục hứa hẹn nhau thêm vài chục chuyến đi nữa trong thời gian tới. Các bạn DEV 2 ơi, về cày chăm chỉ để lại xách balo lên và đi nhé!!! 😆

4. Có thực mới vực được đạo của Team GA

Team building của chúng tớ cực đầm ấm, chỉ nhẹ nhàng là những bữa ăn ngon mắt, ngon miệng tại những nhà hàng từ “bình dân” tới những nhà hàng “chanh sả”. Nhưng tình đoàn kết vẫn rất gắn bó keo sơn và vui vẻ. Hứa hẹn sẽ có thật nhiều buổi tiệc đầm ấm và chan chứa “tình yêu” như vậy của team Gà 🐣

(Bữa tiệc đậm “Tình” của nhà GÀ tại nhà hàng Tim Ho Wan tầng 36 Lotte Tower)