Tiếp nối sự kiện vinh danh nhân viên cống hiến lần thứ nhất năm 2021, buổi lễ vinh danh nhân viên cống hiến đã được tổ chức vào ngày 24/12/2021. 5 năm đầu tiên gắn bó với một công ty là khoảng thời gian để các thành viên chứng tỏ năng lực của bản thân và dành được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Là nơi tưởng chừng thật nhiều quy tắc nhưng lại không như tưởng tượng….

Mảnh ghép tiếp nối của chặng đường 5 năm là anh QuangHA – một người anh lực lưỡng nhưng lại rất thân thiện. “Có lẽ ai dấn thân vào DTS Việt Nam cũng đều cảm nhận được môi trường Nhật Bản, nghe thì tưởng chừng nhiều quy định ngặt nghèo lắm nhưng vào rồi mới ngã ngửa là ở đây thật thoải mái, đồng nghiệp luôn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ nhau. Đây cũng là niềm tự hào và cũng là ngọn lửa thôi thúc anh gắn bó với DTS Việt Nam suốt 5 năm qua” – Anh QuangHA chia sẻ.

Là nơi bắt đầu của những khởi đầu mới

“Một trong những thành công của anh trong 5 năm gắn bó với DTS Việt Nam là càng ngày quen được nhiều hơn và hiểu hơn về những anh em đồng nghiệp. Đặc biệt, đánh dấu mốc 5 năm anh cũng được công ty tạo điều kiện và hỗ trợ để anh đạt được 2 chứng chỉ PMP và ACP. Đây có lẽ sẽ là bước khởi đầu mới trong chặng đường tiếp theo anh gắn bó với DTS Việt Nam” – Mảnh ghép thứ 8 – anh TuanNT2 chia sẻ.

Là nơi để tôi luyện ý chí và sự quyết đoán…

Chàng trai tiếp theo là một anh chàng với những bài phát biểu thật dí dỏm. Nhìn anh giống như một lão sư mà tuổi đời còn khá trẻ, nhưng thật ra anh cũng là một lão làng trong DEV của DTS Việt Nam. Anh MinhNH chia sẻ: “Làm việc trong một môi trường thoải mái và nhiều thành viên còn rất trẻ, đặc biệt là team DEV 2 thì thật là áp lực. Nhiều lúc anh thấy thật đau đầu nhưng vẫn phải kiên nhẫn, nhiều lúc dự án “bi đát” nhưng anh vẫn phải bình tĩnh và quyết đoán vì dưới anh còn rất nhiều anh em đang nhìn vào mình làm gương. Những điều hạnh phúc trong vô vàn những khó khăn đó là được cùng anh em đồng chí chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để giao sản phẩm đúng hạn cho khách hàng”.

Là nơi có đồng đội cùng đồng hành….

Tinh thần đội nhóm có lẽ làm niềm tự hào cũng là niềm hạnh phúc mà mỗi thành viên DTS Việt Nam cảm nhận được khi gắn bó và đồng hành cùng DTS Việt Nam. Và cô gái trẻ của team Netcheck cũng cảm nhận được niềm tự hào đó, HaNT2 chia sẻ: “Làm việc cùng đội nhóm trong môi trường thoải mái, gần gũi, đôi lúc mọi người có thể chém gió với nhau vô tư nhưng cũng lại rất hăng say làm việc. Sau khi nghỉ sinh, Hà đi làm trở lại mà như một người mất não, nhưng nhờ có anh chị em trong nhóm đã giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình”.

Là nơi cứ ngỡ là thử mà lại gắn bó thật là lâu…

Chị cả trong làng Tester – một cô gái nhí nhảnh và hóm hỉnh của team DEV 2 – chị HangNT chia sẻ rằng lúc đầu vào công ty chỉ tâm niệm là cứ thử xem thế nào. Nhưng có lẽ phép thử này chị lại được nhiều hơn mất. Chị nhận ra rằng lựa chọn của mình là đúng và chị thấy may mắn vì điều đó. 5 năm đồng hành và gắn bó với DTS Việt Nam, chị cảm ơn Công ty, cảm ơn các sếp và những anh em đồng nghiệp. Cảm ơn khi trong thời gian dịch bệnh, khi mà nhiều ngành nghề, nhiều công ty bị phá sản, nhiều người mất việc, phải nghỉ việc thì chị vẫn có một công việc để làm. Vẫn được công ty trả lương đều đặn, vẫn nhận được các suất quà ấm lòng trong mùa dịch”.

Cảm ơn tất cả các thành viên đã gắn bó và đồng hành cùng DTS Việt Nam trong chặng đường 5 năm. DTS Việt Nam luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp của tất cả các thành viên. Mong rằng chặng đường tiếp theo, những năm tiếp theo sẽ luôn có các bạn cùng đồng hành với DTS Việt Nam để chúng ta cùng tiến bước, cùng phát triển, cùng chinh phục những tầm cao mới.