Vào ngày 9/6/2022 DTS Việt Nam đã có buổi gặp gỡ giao lưu cùng các bạn sinh viên trường ĐH Hạ Long tại chương trình “Ngày hội việc làm 2022”.

Chương trình quy tụ nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực và DTSVN rất vinh dự đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Đại Học Hạ Long mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tại Job Fair, không khí rộn ràng và tinh thần cởi mở chia sẻ tại gian hàng của DTSVN giúp các bạn sinh viên thoải mái tìm hiểu về thông tin vị trí tuyển dụng, chia sẻ những thắc mắc về ngành nghề và môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, gian hàng của DTSVN đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên đến tham gia các trò chơi thú vị vừa để giao lưu, giải trí vừa có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Qua chương trình DTS nhận thấy các bạn sinh viên của trường rất năng động, chủ động tìm kiếm cơ hội thực tập, môi trường làm việc tốt, phù hợp cho bản thân.

DTS Việt Nam cũng đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các sinh viên của khoa Công nghệ thông tin. Tiếp xúc với các kỹ sư công nghệ thông tin tương lai, nhận thấy ở các bạn sự trẻ trung, nhiệt huyết và sẵn sàng trên những hành trang mới, công ty hi vọng thông qua diễn đàn hợp tác này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về môi trường làm việc, lĩnh vực hoạt động và các cơ hội nghề nghiệp đến với các bạn.

Cùng ngày tham dự chương trình ngày hội việc làm tại Đại học Hạ Long bộ phận Hành chính nhân sự của Công ty cũng tất bật chuẩn bị tham gia buổi tọa đàm hướng nghiệp giao lưu, trao đổi thông tin tuyển dụng với các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tại đây, DTSVN có cơ hội giới thiệu tới các bạn nhiều hơn về cơ hội thực tập, vị trí việc làm phù hợp với các bạn sinh viên của trường.

Đặc biệt với những chia sẻ hướng nghiệp, giải đáp các câu hỏi chuyên môn liên quan tới lĩnh vực phát triển phần mềm từ anh Mạnh – Quản lý bộ phận phát triển phần mềm đã phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực mình đang theo học, nắm bắt cơ hội thực tập, tìm việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với 40 phút giao lưu, chia sẻ nhưng đủ để phía các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội hiểu hơn về môi trường làm việc, nhu cầu tuyển dụng ở DTS và qua những câu hỏi từ các bạn sinh viên phía doanh nghiệp cũng nắm được nhu cầu, mong muốn thực tập ở các bạn sinh viên năm 3, năm 4. 

Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên vì tinh thần chủ động tìm kiếm, đặt câu hỏi và tham gia vào các hoạt động hướng nghiệp, tìm kiếm môi trường thực tập và việc làm.

Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa!