Jingle Bells, Jingle Bells, Jingle all the way!

“Thành phố đã ngập tràn những ánh đèn nhấp nháy

Không khí Giáng sinh đang len lỏi khắp văn phòng DTS Việt Nam”

Giáng sinh tới cũng là lúc các DTSers quây quần bên nhau, cùng nhìn lại một năm đã qua, cùng chia sẻ những dự định, những ước mong cho năm mới và cùng nhau sẵn sàng “vững bước” vượt qua những khó khăn, thử thách mới. Bước sang năm 2022 với một tâm thế vững vàng hơn, nhiệt huyết hơn.

Mỗi chúng ta ai cũng có một điều ước của riêng mình cho năm mới ngập tràn hạnh phúc, may mắn và bình an. Trong 10 ngày, hòm điều ước của ông già DTS’s Santa Clause đã nhận được trên 80 bức thư đính kèm những mong ước của các DTSers. Có những điều ước thật giản dị cho bản thân, cũng có những điều ước dành cho người thân, bạn bè và gia đình, cũng có những điều ước thật cao cả mong cho thế giới nhanh “hết dịch”, cho mọi người luôn bình an.

(Ông già Noel đã nhận được rất nhiều điều ước của các DTSers)

(Những điều ước giản dị mà thật ấm áp trong mùa Noel)

Bữa tiệc Noel đã khiến cả văn phòng DTS Việt Nam vỡ òa khi ông già Nakatani đã tặng một món quà bất ngờ cho tất cả các Dtsers. Một món quà mà có lẽ nằm ngoài điều ước của các thành viên. Thật vui và hạnh phúc khi các thành viên có thể cùng gia đình đón nhận và sử dụng món quà ý nghĩa này trong mùa Noel 2021.

(Những giây đếm ngược chờ món quà của ông già noel Nakatani)

(Giây phút háo hức và hồi hộp)

Dù bạn nhận được món quà gì nhưng Giáng sinh tới thì không thể thiếu được một bữa tiệc ấm cúng dành cho các DTSers. Một bữa tiệc gắn kết các thành viên DTSers với nhau nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Những suất ăn mang đậm phong cách Nhật Bản và Singapore đã được BTC lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên để năng lượng ngập tràn đón nhận món quà của ông già Noel DTS Việt Nam.

(Những suất ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng)

Và với những điều ước mà các thành viên đã gửi tới hòm Điều ước của ông già Noel, thì ông già Noel cũng đã hiện thực hóa điều ước đó và gửi tặng tới tận tay các DTSers. Cùng ngắm nhìn những bức hình lung linh của các DTSers và ông già Noel nhé.

Chúc một Giáng sinh an lành và ấm áp tới tất cả các thành viên DTS Việt Nam!