Gia đình – Hai chữ thiêng liêng, ấm áp và tràn ngập yêu thương

Gia đình là được khóc, được cười, được cùng nhau trải nghiệm mọi cung bậc thăng trầm trong cuộc sống.

Gia đình là điểm tựa vững chắc nhất của mỗi thành viên.

Không khí trung thu đang len lỏi ở mọi ngóc ngách ngõ nhỏ, văn phòng DTS Việt Nam cũng đang rất rộn ràng đón Trung Thu. Nhưng không chỉ thế mà khắp văn phòng và trong lòng mỗi DTSEers còn đang rộn ràng đón chào Ngày hội Gia Đình mùa thứ 4 “My DTS, My Family” của đại gia đình DTS Việt Nam nữa.

Ngày hội Gia Đình là một sự kiện mà DTS Việt Nam tổ chức hàng năm cứ mỗi độ thu về với mong muốn kết nối nhân viên tới gia đình nhiều hơn, cũng là một dịp để giúp mỗi thành viên DTSers chia sẻ yêu thương và lòng biết ơn tới gia đình và người thân.

Với chuỗi hoạt động “Gửi ảnh – Nhận quà trao tay” và check in cùng bức tường ảnh Gia Đình, các DTSers đã tạo nên một chương trình ý nghĩa, những hình ảnh gia đình thân thương của mỗi thành viên được nâng niu trân trọng, tô điểm khắp không gian văn phòng và lan tỏa tới các đồng nghiệp, cộng sự. Thành công của chương trình chính là những thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình được truyền tải qua những hoạt động ý nghĩa như vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=plI03Fg5WM4

Ngày hội Gia Đình được đánh dấu bằng những món quà xinh xắn cùng những lời chúc yêu thương mà DTS Việt Nam đã chuẩn bị để dành tặng cho các DTSers cùng đại gia đình DTS Việt Nam. Và điểm nhấn đặc biệt trong ngày hội chính là món quà đặc biệt do chính các DTSers chuẩn bị, những bức ảnh đã được đóng khung, được các thành viên tự tay viết lời chúc yêu thương để dành tặng người thân yêu cùng gia đình của các DTSers trong ngày đặc biệt này.

(Một số hình ảnh các thành viên được nhận món quà ý nghĩa từ Ngày hội Gia Đình 2022)

Mong rằng những kỉ niệm đáng nhớ này sẽ vẫn luôn bên anh chị em DTS Việt Nam. Chúc cho mọi người sẽ có một ngày đầm ấm, vui vẻ, sum vầy bên những người thân yêu trong ngày Gia Đình DTS Việt Nam và đặc biệt hơn trong mùa trung thu 2022 này.