Rau dưa củ quả ngọt bùi

Anh em ai cũng thấy vui trong lòng

Vậy là quà một đã xong

Quà hai gói ghém tấm lòng yêu thương

Gạo thịt chuẩn bị lên đường

Điện thoại nhớ mở, tận giường ship ngay

Mong cho sức khỏe đủ đầy

Hẹn ngày tái ngộ, sum vầy cùng nhau

Mong con cô vít qua mau

Cuối năm rực rỡ mừng nhau bin gồ (bingo).

Đêm 23/7/2021, Chủ tịch UBND TP Hà Nội ban hành Chỉ thị thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc chỉ thị số 16/CT-TTg. Toàn thành phố bước vào giai đoạn giãn cách mới để cùng chung tay chống lại dịch bệnh. Các công ty cũng hối hả cho nhân viên chuyển sang chế độ làm việc tại nhà. Mọi việc cũng đều khuyến khích giải quyết online, kể cả là đi chợ.

Nhận thấy nhân viên Công ty gặp khá nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị lương thực trong giai đoạn đầu giãn cách đồng thời với mong muốn thể hiện sự quan tâm tới đời sống nhân viên, Công ty kết hợp cùng BCH Công đoàn DTS Việt Nam đã lên kế hoạch để có thể trao những suất quà đặc biệt gửi tới từng thành viên của gia đình DTS Việt Nam.

(Phần quà đầu tiên)

Mỗi phần quà giá trị tuy không lớn nhưng giữa mùa dịch mọi thứ khó khăn thì đó là cả 1 quy trình liên hệ, phối hợp, công tác chuẩn bị cùng các bên để có thể trao quà tới tay các DTSers một cách thuận lợi, kịp thời, an toàn và nhanh chóng nhất.

(Món quà thứ hai)

Mong rằng món quà nhỏ này cùng những lời nhắn gửi đầy yêu thương như một liều thuốc tinh thần giúp các DTSers thêm vững vàng, tiếp tục đồng hành cùng Công ty trải qua giai đoạn không mấy dễ dàng này.

Sau những chuyến hàng chứa đựng nhiều yêu thương và tâm huyết, nhận được những chia sẻ, cảm nhận, lời cảm ơn từ các DTSers cũng khiến trái tim cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Rất hy vọng những hình ảnh đẹp, ấm áp, những chia sẻ cảm xúc về món quà được gửi từ các DTSers sẽ lan tỏa thật nhiều năng lượng tích cực đến với Cộng đồng.

Và dù ở trong hoàn cảnh như nào, Công ty sẽ luôn luôn bên cạnh các bạn, nghĩ về những điều tốt đẹp nhất dành cho các bạn.

Mong rằng các thành viên của DTS Việt Nam sẽ chăm sóc tốt cho bản thân thật mạnh khỏe và chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau tại ngôi nhà chung DTS Việt Nam nhé.