Đối với các Tester trong nghề, chắc hẳn không còn xa lạ gì với chứng chỉ ISTQB. ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) là chứng chỉ được cung cấp bởi tổ chức ISTQB – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp chứng chỉ thẩm định chất lượng của kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu. Chứng chỉ này công nhận kiến thức, kỹ năng kiểm thử của người có chứng nhận có mặt tại hơn 72 quốc gia.
Tại DTS Software Việt Nam, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực luôn là 1 trong những sứ mệnh Công ty đặt ra để phát triển con người, tiến tới phát triển công ty một cách bền vững. Để nâng cao chất lượng sản phẩm của các dự án, nâng cao tiêu chuẩn của đội ngũ nhân viên kiểm thử, Công ty đã đầu tư toàn bộ chi phí, lựa chọn đơn vị đào tạo và tổ chức thi uy tín, chất lượng cho các Tester nhà DTS Việt Nam.
“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, sau thời gian nỗ lực học tập, với quyết tâm chinh phục “đỉnh cao tri thức” các Tester của DTS Việt Nam đã quyết tâm học tập và vượt qua kì thi một cách xuất sắc. Xin được chúc mừng các nhân viên:
– Nguyễn Thị Phòng
– Nguyễn Thị Thu Hương
– Nguyễn Thị Mỹ Linh
– Lê Trí Trung

                   (DTS Việt Nam trao chứng chỉ chúc mừng 4 bạn)

Mọi nỗ lực, sự cố gắng của các bạn được ghi nhận qua chứng chỉ ISTQB. Chúc các bạn với chứng chỉ này sẽ cống hiến nhiều hơn trong công việc kiểm thử các dự án, giúp công ty đạt được các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
Nhận được kết quả này không chỉ là niềm vui riêng của các bạn mà đó còn là sự tự hào, là niềm vinh dự của Công ty.
Chúc các bạn sẽ tiến thật xa trên con đường đã chọn, không ngừng học hỏi, phát triển bản thân và đồng hành xây dựng DTS Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn nữa.