Nằm trong chương trình đào tạo nâng cao kĩ năng dành cho nhân viên trên 1 năm, nay nay các học viên tại DTS Việt Nam sẽ được hướng dẫn và chia sẻ về một kĩ năng vô cùng quan trọng: “Kĩ năng làm việc theo nhóm”. Đây là một kĩ năng thiết yếu trong bất kì một tập thể nào để có kết quả chung đạt cao nhất. Nội dung đào tạo được chia sẻ từ anh Manh.NV – DEV1 Manager – anh có nhiều năm kinh nghiệm ở cương vị Manager đồng thời đang quản lý nhiều nhóm, dự án khác nhau với các lịch họp dự án đầu giờ dày đặc nhưng vẫn luôn đảm bảo được tiến độ và chất lượng công việc.

Hầu hết mọi người lầm tưởng rằng, “kĩ năng làm việc nhóm” chỉ dành cho nhóm trưởng (leader) khi dẫn dắt một team. Thực tế không phải vậy, “kĩ năng làm việc nhóm” là tổng hòa của rất nhiều kĩ năng mà không chỉ leader mà mỗi thành viên trong nhóm cần trau dồi mỗi ngày để cải thiện kết quả chung của cả nhóm.

(Hoạt động nhóm được thiết lập ngay từ đầu buổi học với việc tìm hiểu nhóm và đề xuất nhóm trưởng)

 Với sự tương tác thú vị ở phần mở đầu chia sẻ, anh Manh.NV đã đem lại không khí hào hứng và tiếng cười cho tất cả mọi nhân viên tham gia trong 2 ngày cuối tuần vừa qua (22&23/09/2022).

 Trong chương trình đào tạo nâng cao này, anh Manh.NV đã có thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân khi trải qua rất nhiều vai trò trong suốt sự nghiệp của mình cũng như qua lăng kính của một người Manager đang dẫn dắt rất nhiều nhóm/ dự án và chứng kiến sự thành công cũng như dần trưởng thành hơn của những tập thể đó.

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh Mạnh.NV và sự tham gia nhiệt tình của các học viên đã mang lại những giờ đào tạo thiết thực và ý nghĩa. Hi vọng thông qua buổi đào tạo các bạn sẽ dần tích lũy được cho mình thêm những kĩ năng cần có để dù ở trong bất kỳ một nhóm làm việc nào, một dự án nào thì các bạn luôn phát huy được năng lực của mình, hợp tác để nhóm đạt được thành tích cao nhất.