Đã từ lâu giải đấu bi lắc là sân chơi mà mỗi DTSer đều háo hức mong chờ để có thể thể hiện tài năng “múa bóng” trên các sân đấu mini, để giao lưu với các đồng nghiệp sau mỗi giờ làm việc hăng say. Tiếp nối tinh thần yêu thể thao, giải đấu Bi Lắc 2022 chính thức được khởi tranh từ đầu tháng 8/ 2022 tại DTS Việt Nam. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 13 đội tuyển với những gương mặt mới trong làng bi lắc và những tuyển thủ kỳ cựu tham gia thi đấu. Điểm nhấn của giải đấu mùa 4 này là sự điều hành vô cùng chuyên nghiệp của Tổ Trọng Tài – là những cái tên “lão làng” trong làng bi lắc DTS Việt Nam và sự xuất hiện ấn tượng của Tổ Bình Luận viên – tất cả đã góp phần  đem tới sự mới lạ cho giải đấu.

(Hình ảnh những gương mặt tham gia giải đấu mùa 4)

“Căng thẳng tới nghẹt thở” có lẽ là cụm từ để dành cho giải đấu năm nay khi vòng loại diễn ra êm ái như bản nhạc du dương thì từ vòng tứ kết là những màn đối đầu kinh điển đã bóp nghẹt trái tim của những cổ động viên có mặt trong phòng thi đấu. Những cú sút bật tung sàn đấu, dứt khoát và đầy uy lực đã làm khuynh đảo khung thành của các đội.

Sau 23 trận đấu, Quán Quân mùa 4 đã xuất hiện, với tinh thần chiến đấu hết mình, vượt chông gai, chiếc cúp vô địch đã về tay đội NTD. Chúng ta cùng chúc mừng các đội tuyển và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại giải đấu năm nay:

(Quán Quân mùa 4 – Nhà Vô Địch – Đội NTD)

(Á Quân mùa 4 – Đội Luôn Vui Tươi)

(Đội Tay To lần đầu tham gia đã giành được vị trí thứ 3 trong mùa 4 bằng chiến thuật và sức mạnh cộng hưởng)

(Đội Trâu Chó SS4 luôn giữ vững phong độ là đội hạt giống của giải đấu qua các mùa)

Giải Bi-lắc đã chính thức bế mạc. 13 đội tuyển đã cống hiến cho mùa giải của chúng ta những trận cầu ngập tràn cảm xúc. Tổ Trọng tài và Bình luận viên đã hoàn thành xuất sắc vai trò dẫn dắt cắc trận đấu một cách minh bạch và hấp dẫn. Đặc biệt, sự tham gia của các cổ động viên đã đem đến thành công rực rỡ cho giải đấu năm nay. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn!

Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải Bi-lắc DTS Việt Nam 2023!