Tết đến cũng là lúc các thành viên DTS Việt Nam cùng nhau nhìn lại một năm để cùng xem lại những điều chúng ta đã làm được, những điều chúng ta cần tiếp tục cố gắng. Năm 2021 là một năm với vô vàn khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, dường như những khó khăn đó chỉ là chất xúc tác để những con người DTS Việt Nam vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn, cùng nhau quyết tâm chinh phục những mục tiêu, những tầm cao mới.

Trải qua 1 năm, có lẽ con số 4 là con số ấn tượng, đại diện cho cả 1 năm 2021 khi chúng ta có:

  • 4 thành viên đạt được chứng chỉ ISTQB dành cho Tester
  • 4 thành viên đạt được chứng chỉ PMP

Chúng ta có đội ngũ Tester không ngừng nâng cao nghiệp vụ để xứng đáng trở thành “những người gác cổng thầm lặng” đảm bảo chất lượng dự án. Chúng ta có những quản lý đang ngày đêm miệt mài trau đồi kiến thức để đi theo hướng trở thành những quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng ta có đội ngũ nhập dữ liệu, checker đảm bảo đưa đến tay khách hàng những bản vẽ hoàn hảo nhất.

Mỗi cá nhân giỏi sẽ tạo thành tập thể xuất sắc. Và sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, DTS Việt Nam đã  lần đầu tiên được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê cao quý (giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam) dành cho 2 hạng mục: “Thiết kế nhà gỗ Walk-in-home” và “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm”.

Năm 2021 cũng là năm do ảnh hưởng của làn sóng dịch Covid bùng phát mà DTS Việt Nam phải trải qua 2 đợt nhân viên làm việc tại nhà từ 30% – 100%. Nhưng với sự đồng lòng của các thành viên, DTS Việt Nam đã vượt qua thời kỳ khó khăn đó và đạt được con số ấn tượng về doanh thu.

Song hành cùng nhân viên mọi lúc mọi nơi chính là điều DTS Việt Nam luôn tâm niệm. Lần đầu tiên chương trình hỗ trợ nhân viên mùa dịch đã được triển khai. Với gần 500 suất quà trong 3 đợt, DTS Việt Nam đã mang những món quà ấm lòng gửi tặng các DTSers và gia đình. Những món quà chứa đựng đầy yêu thương và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty, để cùng các thành viên vượt qua đại dịch.

https://youtu.be/zexgqagbr0E

Buổi lễ tổng kết và cùng nhìn lại những dấu ấn của năm 2021 được tổ chức vào ngày 25/01/2021 qua chương trình “Tết Bình An”, được phát sóng trực tiếp qua kênh truyền thông chính thức của DTS Việt Nam trên Facebook. Tại buổi lễ này DTS Việt Nam đã vinh danh những cá nhân xuất sắc, những tập thể cống hiến trong năm 2021. Chúc mừng các cá nhân và tập thể đã có những đóng góp lớn trong năm 2021. Mong rằng, năm 2021 khép lại, chúng ta sẽ cùng chào đón năm 2022 với sự bình an đến với mọi nhà, để chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục những thử thách mới, vươn đến tầm cao mới.